Việc sử dụng dây đeo thẻ hiện tại đang rất phổ biến trên tất cả các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Vì thế các nhà cung cấp liên tục phân phối ra các mẫu mã, màu sắc dây đeo thẻ độc lạ khác nhau.

Có loại dây đeo thẻ dành cho học sinh, sinh viên sẽ được thiết kế đơn giả đi dây đeo thẻ thường trơn một màu. Các công ty, doanh nghiệp cao cấp hơn sẽ thường in logo lên dây đeo thẻ, hoặc có thể thiết kế riêng mẫu mã khác biệt cho riêng thương hiệu của họ.

Đeo dây đeo thẻ đến công ty đôi lúc cũng gây bất tiện cho nhân viên. Bởi dây đeo thẻ có thể dài gây ảnh hưởng đến khi làm việc, hoặc khi đến nơi làm việc phải lấy thẻ ở trong bao đựng thẻ để quẹt mã vạch. Thế nên, các nhà cung ứng chúng tôi đã sang tạo ra loại dây đeo thẻ yoyo – thông minh và thuận tiện.

Phần trên của dây đeo thẻ hoàn hảo yoyo có thể đeo như bình thường. Phần dưới có thể kéo dài ra khi quét thẻ và tự động thu ngắn lại khi không kéo nữa. Và còn gì bằng khi trên chiếc dây đeo thẻ yoyo thông minh ấy có in logo, tên công ty của quý khách hàng, vừa tiện dụng vừa góp phần thêm sự chất lượng cao.

dây đeo thẻ yoyo thông minh
Nút yoyo dây đeo thẻ thông minh

Tại sao nên dùng dây đeo thẻ yoyo

+ Dây đeo thẻ lý tưởng yoyo sẽ kéo dài ra và tự động thu lại khi hết dây. Dễ dàng đút gọn trong túi áo
+ Tận dụng làm móc khóa.
+ Có thể in logo thương hiệu của doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh.
+ Gọn gàng, tiện dụng dễ thu lại, không rườm rà.

 Quy cách sản phẩm DÂY ĐEO THẺ YOYO thuận tiện cho dân công sở

– Màu sắc: Đỏ, cam, đen, xanh, tím…
– Kích thước: độ dài trung bình của dây đeo là 90 cm. Chiều rộng các loại một cm, 1.5cm, 2cm… Và dày từ 0,8 – một.2 mm.
– Dây đeo kết hợp với bao đựng thẻ, móc đơn/ đôi co rút.

dây đeo thẻ yoyo thông minh
Nút yoyo dây đeo thẻ thông minh

Giới thiệu bộ phụ kiện dây đeo thẻ xinh xắn, đáng yêu

 Tại sao bạn nên chọn đặt mua và in ấn dây đeo thẻ yoyo thông minh tại công ty chúng tôi ?

Với giải pháp in ấn dành cho nhiều loại dây đeo thẻ riêng biệt, tốt nhất mực in tốt không bị nhòe, bị mờ. Có nhiều loại mẫu mã cho sự chọn lựa của quý khách :

– In dây đeo thẻ bằng mực cao su với độ bền của mực và độ sắc nét cao đáp ứng được nhưng yêu cầu cao.

– In dây đeo thẻ bằng mực in chuyển nhiệt là phương pháp in đáp ứng được số lượng màu không giới hạn. Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như in logo bằng hình ảnh. In logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây đeo thẻ, in hoa văn, họa tiết trên dây đeo thẻ 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

– In dây đeo thẻ bằng mực in vải, bằng phương pháp in lụa, in bằng kỹ thuật này hạn chế số lượng màu in và mẫu mã của dây. Có thể in trên các dây có sẵn, nhưng có được điểm mạnh về giá, giá của loại này có giá hợp lý. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ.

– In dây đeo thẻ bằng giải pháp dêt trực tiếp logo và nội dung trên dây đeo thẻ.

In dây đeo thẻ tphcm đa đạng mẫu
In dây đeo thẻ tphcm đa đạng mẫu

100++ Mẫu in dây đeo thẻ nhân viên – Xưởng in Minh Châu

Thông tin liên hệ DÂY ĐEO THẺ thông minh YOYO

Khi có nhu cầu in dây đeo thẻ tại Hà Nội quý khách vui lòng gọi : 0978891148 (Mrs. Hoài). Hoặc gửi email về [email protected] 

Website : Sodaminhchau.com – Facebook: https://www.facebook.com/sodaminhchau/