Toàn cảnh kinh tế năm 2020 nhuốm một màu “ảm đạm” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng kinh doanh văn phòng phẩm vẫn luôn thu về mức lợi nhuận ổn định nếu bạn là kênh nguồn cung ứng. Điều này đồng nghĩa với việc đơn vị nào biến mình thành đầu nguồn văn phòng phẩm giá rẻ sẽ thành công. Đồng hành với các công ty chuyên văn phòng phẩm, Sổ da Minh Châu xin giới thiệu những cách giúp các doanh nghiệp trở thành nơi nhập hàng của đông đảo tiểu thương, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

Tạo nguồn văn phòng phẩm giá rẻ bằng cách nào?

Làm sao để tạo nguồn văn phòng phẩm giá rẻ? Đây là câu hỏi của không ít nhà sản xuất. Nhìn nhận vấn đề này, ta thấy câu chuyện vẫn bắt đầu từ “giá”. Cách duy nhất để nhiều khách lấy sỉ đồ dùng học tập và các mặt hàng khác cho bạn là bạn phải tạo dựng một mức giá tốt. Mục đích của việc này nhằm đảm bảo đầu ra sản phẩm cho các đối tác của bạn.

Mẫu sổ da sang trọng dành cho nhóm khách hàng doanh nhân
Mẫu sổ da sang trọng dành cho nhóm khách hàng doanh nhân

Sau vấn đề giá luôn là vấn đề chất lượng sản phẩm. Văn phòng phẩm cũng như mặt hàng thời trang, doanh nghiệp cần cập nhật và cải biến mẫu mã thường xuyên. Sự cải biến phải bám sát thị hiếu của từng nhóm khách hàng. Đơn cử như: Học sinh, sinh viên sẽ thích các mặt hàng hình thù đáng yêu, hoặc độc lạ, còn người làm công sở thì coi trọng tính trang nhã.

Sổ da dành cho nhiều phân khúc khách hàng gồm cả học sinh và sinh viên
Sổ da dành cho nhiều phân khúc khách hàng gồm cả học sinh và sinh viên

Thứ ba, bạn cần chú trọng đa dạng hóa sản phẩm, tức bao quát được hết các mặt hàng văn phòng là điều quan trọng. Bởi khách hàng của bạn không chỉ gồm các của tiệm nhỏ mà có thể là những hiệu sách lớn. Lúc này, bạn cần tận dụng nguồn lực từ đối tác bằng cách cố gắng cung cấp cho trọn vẹn nhất nhu cầu của họ. Tuy nhiên, nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là tạo ra mức giá rẻ.

Chọn công ty chuyên về dịch vụ văn phòng phẩm để có hàng rẻ giá tốt

Công ty Sổ da Minh Châu với tuổi đời 10 năm thành lập đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước. Tiêu biểu chúng tôi là đối tác chuyên các mặt hàng về sổ của hơn 10 tổ chức: Ngân hàng CSXH Việt Nam, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, Thành đoàn Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Bệnh viện Thanh Nhàn, Công ty Mobifone Việt Nam,… và nhiều khách hàng thân thiết khác.

Ngoài sổ tay, sổ da Công ty Minh Châu còn nhận sản xuất nhiều mặt hàng khác
Ngoài sổ tay, sổ da Công ty Minh Châu còn nhận sản xuất nhiều mặt hàng khác

Về dịch vụ, riêng lĩnh vực sản xuất sổ tay, Minh Châu có: Chuyên nhận sản xuất và in ấn các loại sổ tay, sổ còng, sổ bìa da; sản xuất sổ da cao cấp quà tặng doanh nghiệp, làm sổ tay theo yêu cầu với các chất liệu thuộc da hoặc da nhân tạo rất đa dạng. Tất cả các dịch vụ đều đảm bảo cho đối tác tạo nguồn văn phòng phẩm giá rẻ với các kênh phân phối cấp dưới.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ photo, số hóa tài liệu, in ấn trên mọi chất liệu với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Sổ da Minh Châu qua website: Sodaminhchau.com khi có nhu cầu cần tư vấn.

Thông tin về chúng tôi:

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/