In menu bìa da là chưa bao giờ phân biệt đẳng cấp cho dù là resort 5 sao đến quán ăn ven đường, quán trà sữa mới mở…ở bất cứ đâu nếu bạn là một thực khách. Chắc chắn bạn đã từng cầm trên tay cuốn menu bìa da. Loại menu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Quyển menu trong mỗi quán ăn, quán uống, quán hát đều rất quan trọng, không chỉ là khách hàng mà chủ cửa hàng cũng rất quan tâm đến quyển menu nhà hàng. Nếu thực khách quan tâm đến những thứ bên trong của quyển menu bìa da như : món ăn, đồ uống, giá tiền của sản phẩm, dịch vụ…Thì người chủ cửa hàng sẽ quan tâm đến báo giá in menu bìa da, giá làm quyển menu bìa da, chất liệu và chất lượng của bìa da đó. Xưởng in Minh Châu – luôn sẵn sàng có mặt để giúp các cửa hàng có được những quyển menu bìa da ưng ý nhất, phù hợp nhất và có thể giữ chân khách hàng tốt nhất.

báo giá in menu bìa da tại mc 5

Báo giá in menu bìa da tại xưởng sản xuất đồ da Minh Châu dựa trên nhiều yếu tố đến từ phía khách hàng.

Để có được báo giá in menu da, làm quyển menu bìa da và in ấn menu theo yêu cầu quý khách vui lòng gửi đến chúng tôi các thông tin :

– Số lượng quyển menu cần in

– Chất liệu bìa da mà bạn mong muốn : da simili, da pu, da thật, giả da, da bọc gỗ…..

– Có in logo lên bìa da hay không ? In một vị trí hay nhiều vị trí. In chìm, in nổi hay ép nhũ ??

– Số lượng lá nilong hoặc tờ thực đơn bồi cứng bên trong

– Quy cách in menu bìa da mong muốn. Ví dụ : in menu bìa da gáy lò xo, in menu bìa da gáy còng, in menu bìa da bắt ốc vít, đinh tán. Bìa da 3 lá, 5 lá, bìa da cài 4 góc.

– Có in ruột hay không ?

Và công thông tin, hình ảnh khách nếu có hãy cung cấp cho chúng tôi để có thể nhận được báo giá in menu bìa da chính xác nhất, tốt nhất và nhanh nhất.

Các mẫu in menu bìa da đẹp

báo giá in menu bìa da tại mc

báo giá in menu bìa da tại mc 2

báo giá in menu bìa da tại mc 3

Liên hệ nhận báo giá in menu da ở đâu ?

Quý khách vui lòng gửi thông tin về địa chỉ email : sodaminhchau@gmail.com

Hotline/zalo : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Hoặc trao đổi với nhân viên tư vấn trên website : https://sodaminhchau.com

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/ (chỉ tư vấn, không báo giá qua facebook)

MINH CHÂU – THẾ GIỚI ĐỒ DA CỦA BẠN.

Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu sản xuất : sổ da, sổ da cao cấp, folder da, bìa da trình ký, bìa da kẹp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, menu bìa da, in lên ví da, túi da, cặp da…..