Trên thị trường hiện nay có 3 loại da công nghiệp chính để tạo nên các sản phẩm da thành phẩm. Đó chính là da PUda Simili và da Microfiber. Vậy da công nghiệp là gì ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Da công nghiệp là gì ?

Da công nghiệp là sản phẩm được tạo thành từ những tấm vải lót, vụn da và được phủ lên mình những lớp nhựa để tạo sự liên kết. Công đoạn cuối cùng để tạo nên những loại da công nghiệp chính là nhuộm màu và tạo vân da cho mẫu da công nghiệp. Tuỳ từng loại da công nghiệp mà cách tạo ra chúng lại khác nhau.

Tại website sodaminhchau.com – Địa chỉ bán da công nghiệp tại Hà Nội này chúng tôi đã có bài viết giới thiệu về : Da simili và Da Pu. Quý khách hàng có thể tham khảo lại tại đường link dưới đây :

Cung cấp các loại da simili, vải giả da phân phối trên toàn quốc

Da Pu – Phân phối Da Pu giá sỉ trên toàn quốc

Riêng về loại Da Microfiber trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược. Khách hàng có thể nắm rõ hơn về loại da công nghiệp mới nhất này. Bên cạnh đó có thể so sánh được với 2 loại da đã kể trên.

Da Microfiber

Da Microfiber được cho rằng chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Nó có vẻ đẹp độ bền gần tương đương với da thật. Chúng có cấu tạo từ những sợi siêu mỏng hay còn gọi với cá tên khoa học là xơ vi mảnh.

Nhờ công nghệ dệt xuyên kim có thể mô phỏng cấu trúc 3D y như da thật. Chính vì thế chất lượng của chúng cực tốt, cao hơn hẳn so với da tổng hợp PUda Simili.

Da microfiber thường được sử dụng để bọc nội thất trong dòng ôtô hạng sang. Và giờ đây chúng được tận dụng để tạo nên những bộ sofa da đẹp, sổ bìa da đẹp và đẳng cấp……

Mẫu da microfiber tại địa chỉ bán da công nghiệp - Minh Châu
Mẫu da microfiber tại địa chỉ bán da công nghiệp – Minh Châu

So sánh giữa 3 loại da công nghiệp

Bảng so sánh nhanh giữa 3 loại da công nghiệp tổng hợp da PU, Simili và Microfiber

So sánh da công nghiệp pu, simili với da microfiber
So sánh da công nghiệp pu, simili với da microfiber

Địa chỉ bán da công nghiệp giá rẻ

Quý khách hàng đang tìm kiếm Địa chỉ bán da công nghiệp tại Hà Nội ?

Địa chỉ cung cấp sản phẩm chuẩn ISO, mẫu mã và nguồn hàng đa dạng ? Hãy liên hệ với đơn vị SỔ DA MINH CHÂU. Tại đây, chúng tôi có xưởng sản xuất sổ da, menu bìa da, in kẹp file da.  Và mặt hàng chủ lực là các mẫu da công nghiệp. Nguyên liệu phục vụ sản xuất sofa da, nội thất ô tô…

Chúng tôi có nguồn da công nghiệp cực kỳ đa dạng và phong phú. Nhận thấy nhu cầu mua vải giả da và các loại da công nghiệp đang ngày một tăng cao. Chúng tôi quyết định mở rộng địa chỉ bán da công nghiệp tại Hà Nội như một mảng kinh doanh mới của công ty.

Địa chỉ bán da công nghiệp tại Hà Nội
Địa chỉ bán da công nghiệp tại Hà Nội

Các mẫu da công nghiệp của sodaminhchau.com khá đa dạng về chủng loại và xuất xứ. Bao gồm : da công nghiệp PU (Da PU), da công nghiệp Simili (Da Simili), da công nghiệp Microfiber (Da Microfiber). Đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể xem trực tiếp mẫu tại đây : MẪU DA

Thông tin liên hệ mua da công nghiệ

Tel : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Website : Sodaminhchau.com

Mua hàng qua Zalo : tại đây

Mua hàng qua facebook tại : Link