Ngày nay rất nhiều người tìm kiếm các dịch vụ làm sổ theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất sổ tay. Mục đích của họ là muốn tạo nên những món quà đặc trưng, ý nghĩa dành cho người thân yêu. Vì vậy chỉ với những cuốn sổ đặt theo thiết kế mới có thể khắc lên mình những dấu ấn riêng hay là chứa đựng cả một câu chuyện yêu đương thắm thiết của những người trẻ. 

Sổ da Minh Châu thấu hiểu được nhu cầu này của khách hàng nên đã cho ra đời nhiều sản phẩm sổ thiết kế theo yêu cầu đẹp mắt và tinh tế. Cũng từ đây, Minh Châu chính thức khẳng định tên tuổi của mình trên phân khúc thị trường làm sổ tay order. 

Một mẫu sổ tay đặt tại Minh Châu
Một mẫu sổ tay đặt tại Minh Châu

Để giúp mọi người có được những ý tưởng thiết kế sổ tay vừa độc đáo, ý nghĩa và đem đến niềm vui cho người nhận, Sổ da Minh Châu có một vài gợi ý sau đây dành cho bạn đọc khi phác thảo nội dung và lựa chọn dáng sổ: 

1, Chọn kích thước sổ tại xưởng sản xuất sổ tay 

Sổ tay có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn như: sổ bìa da, sổ bìa carton, sổ tay nhật ký khóa, sổ còng,… Tuy nhiên, tất cả các loại sổ này đều được sản xuất dựa theo 3 khung size chuẩn, đó là: size A5, B6 và B7. 

Dựa theo những size này và sở thích của người được tặng sổ, hay đơn giản là theo ý của bạn để lựa một kích thước cố định trước khi đặt làm sổ tại xưởng sản xuất sổ tay. Công việc này đóng vai trò nền tảng cho bạn thực hiện các bước tiếp theo như: chọn giấy lõi, chất liệu bìa sổ. 

Từng chi tiết trên cuốn sổ đặt tại xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu đều tỷ mỉ từng đường nét
Từng chi tiết trên cuốn sổ đặt tại xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu đều tỷ mỉ từng đường nét

2, Lựa chọn giấy lõi sổ tại xưởng sản xuất sổ tay 

Để sản xuất sổ tay, người ta thường sử dụng các loại giấy như: Duplex, Kraft, Couche, Fort. Trong đó, giấy Duplex phù hợp để in chữ, hình ảnh thiết kế lên các trang sổ. Còn giấy, Kraft thường có màu vàng hoặc trắng nên thích hợp để làm sổ tay phong cách vintage. Tiếp đến, giấy Couche với độ dày hơn hẳn các loại giấy khác và được phủ bóng mặt ngoài nên thích hợp để in ảnh, làm bìa lót cho sổ tay. Cuối cùng là giấy Fort, đây là chất liệu giấy chuyên dùng để sản xuất vở học sinh. Do vậy, nếu bạn muốn làm những cuốn sổ phục vụ việc học tập thì không thể bỏ qua loại giấy này. Fort có độ nhám nên bám mực rất tốt và không bị nhòe. 

3, Chọn lựa chất liệu làm bìa sổ trước khi sản xuất 

Để có được một cuốn sổ tay ưng ý khi đặt tại xưởng sản xuất, bạn không thể bỏ qua yếu tố chất liệu bìa sổ. Nếu bạn đặt sổ để làm quà tặng thì nên lựa chọn chất liệu vải da. Còn trường hợp, bạn muốn một cuốn sổ đơn giản để sử dụng thì có thể chọn bìa carton. 

Vải simili hoa vân xanh tại xưởng làm sổ tay của Minh Châu
Vải simili hoa vân xanh tại xưởng làm sổ tay của Minh Châu

Với chất liệu bìa da, bạn có thể chọn vải simili, vải pu hoặc vải da thật. Tuy nhiên, nếu chọn vải da thật đồng nghĩa với việc bạn cần bỏ thêm chi phí để làm sổ. 

Hiện tại, Sổ da Minh Châu đang có đầy đủ các loại vải da simili, vải pu, da thật cùng nhiều vật tư làm sổ ( giấy lõi, giấy mỹ thuật, gáy sổ, khoá sổ,…) để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Khi bạn có nhu cầu về làm sổ tay tại xưởng sản xuất sổ tay của chúng tôi, xin vui lòng truy cập website: Sodaminhchau.com để được tư vấn và báo giá sớm nhất. 

Sổ tay da nam châm in chìm logo do Minh Châu sản xuất
Sổ tay da nam châm in chìm logo do Minh Châu sản xuất

Thông tin về chúng tôi 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/