Ngày nay, công nghệ in card visit nhựa đã dần thay thế các chất liệu truyền thống. Lý do xuất phát từ những ưu điểm mà chất liệu này mang lại. Vậy ngoài những ưu điểm về độ bền thì card visit nhựa còn có những đặc điểm gì để người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. 

Những ưu điểm của in card visit nhựa 

Nếu như ưu điểm duy nhất của card visit giấy là giá rẻ thì in card visit nhựa lại ưu việt hơn hẳn về nhiều mặt. 

In card visit nhựa đẹp mắt hơn in trên chất liệu giấy
In card visit nhựa đẹp mắt hơn in trên chất liệu giấy

Thứ nhất, độ thẩm mỹ của card visit nhựa hơn hẳn các chất liệu truyền thống. Card visit nhựa được sản xuất theo công nghệ mới nên có độ thẩm mỹ vượt trội. Hình ảnh chữ ăn sâu chất liệu, đường nét sắc sảo, thông tin in trên thẻ bền màu theo thời gian. 

Thứ hai, kiểu card visit chất liệu nhựa có độ bền dài lâu. Trước kia, người ta chủ yếu dùng giấy để sản xuất card visit. Nói về chất liệu này, ta thấy có rất nhiều hạn chế như: dễ mục nát, thấm nước, mờ chữ,… Còn card visit nhựa thì ngược lại, nhựa là chất liệu không thấm nước, không mục nát ở điều kiện thường. Chính vì vậy nếu in card visit loại nhựa bạn có thể tiết kiệm khoản chi phí nhất định. 

Mẫu in card visit nhựa ép nhũ ánh kim
Mẫu in card visit nhựa ép nhũ ánh kim

Thứ ba, kiểu dáng card visit nhựa giúp công ty bạn không trở nên lỗi thời. Đã từ nhiều năm nay, những chiếc card visit nhựa đã dần thay thế các loại card truyền thống. Nếu vì tiết kiệm số tiền đầu tư trước mắt mà bạn lựa chọn card visit loại giấy sẽ là sai lầm. 

Lý do nên chọn in card visit nhựa tại Công ty in Minh Châu

Công ty in ấn Minh Châu với tuổi đời gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Đặc biệt những phản hồi tích cực của khách hàng đã minh chứng cụ thể cho uy tín của Minh Châu. 

Hiện tại, công ty Minh Châu cung cấp dịch vụ in card visit mọi chất liệu. Trong đó, in card visit nhựa sử dụng công nghệ Offset 4 màu, 2 mặt, độ dày 300gsm, đảm bảo dày dặn và bền chắc. 

Mẫu In card visit nhựa tại Minh Châu
Mẫu In card visit nhựa tại Minh Châu

Nếu bạn cần in card visit bất kể số lượng nào, dù lớn hay nhỏ hãy liên hệ chúng tôi qua website: Sodaminhchau.com để được tư vấn và báo giá sớm nhất. 

Thông tin về chúng tôi : 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) 

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/