Ứng dụng của công nghệ in trên da simili hiện đại ngày nay có khả năng tạo ra những siêu phẩm với loại giả da có giá thành rẻ mà chất lượng. Trong đó đặc biệt phải kể đến là tính thẩm mỹ không kém cạnh những loại da đắt tiền khác.

Da Simili hiện nay là nguyên liệu chính của các ngành sản xuất như dệt may túi, balo, ví, thắt lưng, sổ da, văn phòng phẩm, đồ dùng khách sạn… Do vậy dịch vụ in trên da simili cũng không kém phần phát triển khi 100% khách hàng đều muốn in logo thương hiệu của mình lên sản phẩm.

bán da simili 2

Các mẫu da simili có sẵn. Liên hệ mua da : 0978 891 148

Địa chỉ chuyên nhận in trên da simili

Sự kết hợp của máy móc hiện đại, công nghệ in trên da simili số một và một số yếu tố khác đã nâng tầm chất lượng các sản phẩm in. Hãy cùng sodaminhchau.com tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên thành công của ứng dụng này nhé :

Kể từ khi ra đời, mức độ phủ sóng và ứng dụng của công nghệ in trên da simili đã được minh chứng bởi hàng ngàn sản phẩm ứng dụng được sản xuất.

Simili được hiểu là loại da giả. Ngoài ra, tên khoa học của loại da này còn khá đa dạng như Pleather, Faux, Da Pu….

Cơ chế hoạt động của công nghệ in này khá phức tạp. Tấm vải lót để tạo ra simili được dệt bằng sợi Polyester, liên kết với một lớp nhựa PVC và định hình tạo vân để hoàn thành sản phẩm da giả với tính thẩm mỹ cao y như da thật.

Bảng màu in trên da simili khá đa dạng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và mục đích của họ, chúng tôi sẽ cân nhắc và lựa chọn màu nhuộm phù hợp nhất.

Mẫu sản phẩm bằng da simili có in logo

san-xuat-so-da-tai-minh-chau (2)

báo giá in menu bìa da tại mc

do-dung-bang-da

>> Xem bài viết : Hướng dẫn các cách phân biệt da thật và da giả

Ưu điểm của công nghệ in trên da simili

  • Ưu thế của sản phẩm thuộc công nghệ in trên da simili đó là nó có khả năng làm thỏa mãn nhu cầu của con người về thẩm mỹ và đáp ứng được khối lượng da đồ sộ cho các ngành công nghiệp dệt may.
  • Mẫu mã và màu sắc đa dạng : Khó có thể phân biệt được da thật và da simili khác nhau ở điểm nào nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. Bởi lẽ, sau nhiều năm nâng cấp, công nghệ ngày càng cho ra đời những sản phẩm da chất lượng và đẹp hơn với đường vân tinh tế và màu đa dạng, trung thực.
  • Chống thấm nước : Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng da giả in simili về tính năng chống thấm khá tốt. Hơn nữa, công việc vệ sinh bề mặt da cũng từ đó dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Giá thành rẻ : Đây là yếu tố khá quan trọng giải thích tại sao người ta lại ưa chuộng sản phẩm giả da simili đến như vậy!.

Quý khách có nhu cầu nhập da simili, da pu, da thật, da microfiber….để sản xuất hoặc kinh doanh có thể đến cửa hàng của chúng tôi để chọn mẫu mã, báo số lượng và đặt mua hàng.

Chúng tôi nhận in logo thương hiệu của mọi khách lên da simili thông qua công nghệ hiện đại bậc nhất.

Sổ Da Minh Châu – Được chỉ tin cậy và uy tín cho mọi khách hàng :

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : [email protected]

FACEBOOK : https://www.facebook.com/sodaminhchau/