Ứng dụng của Da Simili

Trong đời sống hàng ngày được sử dụng rất nhiều, các sản phẩm bằng da đàn dần dần xuất hiện nhiều hơn. Các sản phẩm bằng da quen thuộc với chúng ta : giày da, túi xách da, áo da, balo da…

Tại các văn phòng, trụ sở làm việc đồ da được dùng như : sổ bìa da cao cấpusb bằng da, hộp da bọc gỗ, menu bìa da, kẹp file da….

Ngoài ra, ngày nay Da simili còn được áp dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất Sofa da, bọc ghế da, nội thất ôtô, nội thất nhà bếp, trang trí phòng karaoke.

ứng dụng của da simili

Các mẫu ứng dụng của da simili

Đặc điểm của các sản phẩm làm bằng da simili

– Các sản phẩm làm từ da Simili chống thấm nước rất hiệu quả, dễ dàng lau chùi và sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết.
– Các sản phẩm Ứng dụng của Da Simili có màu sắc hấp dẫn, ưa dùng hơn cho người sử dụng.
– Với công nghệ ngày càng hiện đại hơn giúp cho các sản phẩm làm từ da Simili ngày càng được tiệm cận với chất liệu da thật.

bán da simili 1

Da simili không có độ đàn hồi tốt như da thật do đó nếu chịu tác động của ngoại lực các sản phẩm làm từ da thật có độ đàn hồi hiệu quả rất tốt. Còn da simili thường bị lõm hoặc hiện ra các vết nứt giữa các bề mặt sản phẩm.
Da simili có mùi khá khó chịu bởi đây là các chất liệu công nghiệp và nhựa PVC. Tuy nhiên các sản phẩm giả da cao cấp lại khắc phục được những nhược điểm này. Tuy nhiên vẫn không có được mùi tự nhiên như các loại da thật.

Làm thế nào để nhận biết được sản phẩm làm bằng da simili

– Da simili khi đốt sẽ bị vón cục lại bởi thành phần chủ yếu là nhựa và các chất công nghiệp.
– Da simili thường có màu sắc sinh động và hấp dẫn hơn các loại da thật bởi đây là màu sắc tổng hợp nên đa dạng hơn da tự nhiên.
– Khác với da thật khi dính nước sẽ bị ngấm vào chân da còn các loại giả da thì nước sẽ bị chảy xuống.
– Các sản phẩm Ứng dụng của Da Simili không hề có lỗ chân lông như các sản phẩm làm từ da thật, nếu để ý kĩ bạn có thể phân biệt một cách dễ dàng.
Note : Mỗi chất liệu sử dụng đều có những ưu, nhược điểm hoàn toàn khác nhau mà người sử dụng có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Đặc biệt là mức chi phí bỏ ra cho một sản phẩm có chất lượng khá tương đồng nhau. Do đó các sản phẩm làm từ da Simili đang dần trở thành một sự lựa chọn thông dụng và hấp dẫn hơn với người sử dụng trong các sản phẩm nội thất và cả các sản phẩm thời trang.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CỦA DA SIMILI

ỐP LƯNG DA SIMILI

SỔ DA SIMILI

USB DA

Địa chỉ bán da simili và sản xuất sổ da simili cao cấp ?

Sổ Da Minh Châu – đơn vị chuyên cung cấp da simili trên toàn quốc. Cung cấp sỉ và lẻ các loại da simili tới các xưởng sản xuất, công ty nội thất…..Tại kho của chúng tôi có trên 500 mẫu da simili các loại, với đủ màu sác, đường vân và định lượng dày mỏng. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng xem mẫu trực tiếp tại văn phòng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất sổ da, quyển menu bìa da, kẹp file da, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da và các đồ dùng bằng da khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

WEBSITE : https://sodaminhchau.com/ – FACEBOOK : https://www.facebook.com/sodaminhchau/