Ấn Phẩm Văn Phòng ngày nay rất đa dạng và nhiều sản phẩm. Số lượng sản phẩm ngày càng tăng lên theo nhu cầu. Tuy nhiên các sản phẩm đơn thuần chưa thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng về tính chất sử dụng và quảng cáo…

Do vậy, để đáp ứng được các tiêu chí vừa sử dụng vừa quảng cáo đó, các doanh nghiệp thường lựa chịn In logo lên sản phẩm. Và đặc biệt trong số đó là : in logo lên bút bi, in dây đeo thẻ, in sổ tay công ty, in sổ bìa da có thương hiệu.

Sodaminhchau.com chuyên nhận tư vấn in ấn và in các ấn phẩm văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

(Tư vấn in ấn) In logo lên bút bi

Với bút bi  chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm mẫu bút bi với nhiều loại, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Từ cao cấp đến giá rẻ, từ chất liệu nhựa đến kim loại hoặc gỗ……

Dưới đây là một vài mẫu bút muốn giới thiệu đến các bạn :

In logo lên bút quà tặng
In logo lên bút quà tặng
In logo lên bút quà tặng cao cấp
In logo lên bút quà tặng cao cấp
In logo lên bút bi quà tặng
In logo lên bút bi quà tặng

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về xưởng in bút bi hoặc quy trình đặt in bút bi…vui lòng xem chi tiết tại bài viết : in bút bi

Tư vấn in ấn – In dây đeo thẻ

in logo lên dây đeo thẻ nhân viên, in logo lên dây đeo thẻ sinh viên

Chúng tôi nhận cung cấp và in ấn dây đeo thẻ nhân viên/sinh viên đa dạng về mẫu mã và màu sắc phong phú tươi mới. Sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những chiếc dây đeo thẻ nhân viên cá tính và riêng biệt.

Dây đeo thẻ nhân viên/sinh viên cao cấp, Dây đeo thẻ nhân viên/sinh viên giá rẻ được cung cấp và in ấn tại Xưởng In Minh Châu.  Xưởng in Minh Châu luôn sử dụng các chất liệu vải nhập khẩu từ nước ngoài. Kết hợp với những thợ thủ công lành nghề máy móc hiện đại. Từng đường kim mũi chỉ đều tỉ mỉ và độ chính xác lên đến 99,99%. Khoảng trống giữa các đường kim là 0.00% kín hút nhiệt và hút mồ hôi tốt. Sản phẩm luôn mang lại cảm giác khô ráo thoáng mát cho người sử dụng.

In dây đeo thẻ hà nội - mẫu 1
In dây đeo thẻ hà nội – mẫu 1

Liên hệ với chúng tôi tại đây nhé : https://sodaminhchau.com/pages/contact-us/

Tư vấn in ấn – In sổ

Chúng tôi nhận in tất cả các loại sổ bao gồm : in sổ tay bìa giấy, in sổ tay bìa da, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng……

Mẫu in chữ lên sổ tay bìa giấy cứng
Mẫu in chữ lên sổ tay bìa giấy cứng
Các loại sổ tay bìa da simili
Các loại sổ tay bìa da simili

Xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ, uy tín chất lượng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống nhà xưởng hoạt động liên tục, mang lại nhiều sản phẩm đa dạng.

Bao gồm : sổ bìa da thật,  sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, sổ tay,  sổ ghi chép. Chúng tôi còn nhận bán sỉ & lẻ các loại  sổ tay bìa da. Sản xuất sổ da theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Là đơn vị đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu in ấn hoặc mua sổ tay đẹp, chất lượng cao, giá thành rẻ tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Pòng….. và trên cả nước.

Tư vấn nhanh qua hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) 

Báo giá in ấn chi tiết qua Email  : [email protected]