Da là một chất liệu được ứng dụng nhiều trong thời trang, nội thất, văn phòng. Tuy nhiên hiên nay, rất nhiều đồ dùng được làm bằng da xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như : dép da, ốp lưng da, miếng lót da di chuột, lót đế ly, lót cốc, móc khóa da…..

Bởi đặc tính bền, dẻo, cách nhiệt, chống nước tốt, các sản phẩm bằng da đang dần chiếm ưu thế hơn các sản phẩm thông thường khác.

>> Xem bài viết : Ứng dụng của thế giới đồ da trong đời sống

Thế giới đồ da Minh Châu xin giới thiệu với các bạn một số sản phẩm bằng da :

 

thế giới đồ da Minh Châu 1

thế giới đồ da Minh Châu 2

thế giới đồ da Minh Châu 3

thế giới đồ da Minh Châu 4

usb-da

thế giới đồ da Minh Châu 5

do-dung-bang-da

ỐP LƯNG DA SIMILI

SỔ DA SIMILI

Sét quà tặng sổ da cao cấp

Hầu hết các sản phẩm được làm từ : da simili, một số ít được làm từ da pu cao cấp, cũng có những khách hàng đặt làm sản phẩm bằng da thật. Tuy nhiên da thật có giá thành đắt đỏ, lại không thân thiện với môi trường bằng da nhân tạo. Do vậy Da Simili là lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm bằng da tại thế giới đồ da Minh Châu.

Tại thế giới đồ da Minh Châu chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm bằng da bất kỳ. In logo, in chữ, in số điện thoại, in website hoặc in tên người sử dụng là đặc điểm nổi bật, giúp tăng cao tính thương hiệu, đẩy mạnh kinh doanh hoặc giúp cho sản phẩm trở nên tinh tế hơn.

Chúng tôi nhận in lên da bằng công nghệ in UV, hoặc khắc laser trên da. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy theo sản phẩm hoàn thành đầu ra như thế nào.

Cũng giống như các lĩnh vực : in ấn trên mọi chất liệu, in trên mica, in trên nhựa….thì in trên da ngày nay cũng đã dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều nhờ sự trợ giúp của máy móc công nghiệp và kỹ thuật in ấn hiện đại.

Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và sự đầu tư thích đáng vào hệ thống cơ cở hạ tầng, thế giới đồ da Minh Châu tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về các sản phẩm bằng da làm quà tặng, đồ da khách sạn, đồ da nhà hàng, đồ da văn phòng.

Những ưu điểm của thế giới đồ da Minh Châu :

– Sản phẩm đảm bảo độ sắc nét, chính xác theo yêu cầu

– Đạt chuẩn theo tính nghệ thuật và hiệu chỉnh màu sắc

– Kho da lớn, sẵn mẫu da chuyên nghiệp, phong phú

– Thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, chuyên nghiệp

– Kinh nghiệm bán sỉ, bán lẻ và sản xuất lâu năm trên thị trường.

THẾ GIỚI ĐỒ DA MINH CHÂU sẽ mang lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hướng dẫn và báo giá :

Hotline/zalo : 0978 891 148 (Ms. Hoài) | Đ/c : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email : sodaminhchau@gmail.com  – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/