Sổ da đẹp thích hợp được dùng làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp, người thân hay bạn bè của bạn. Các mẫu quà tặng sổ da của xưởng sản xuất sổ da cao cấp – sổ da Minh Châu vô cùng phong phú và đa dạng. Có hàng trăm sổ mẫu tại văn phòng, hàng nghìn mẫu da phục vụ sản xuất sổ da tại xưởng, quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi có ý tưởng dùng Sổ Da Đẹp để làm quà tặng lãnh đạo, đối tác, nhân viên hoặc tri ân khách hàng, xưởng sản xuất sổ da cao cấp – sổ da Minh Châu mang đến giải pháp sổ da cao cấp có kết hợp kỹ thuật in/ ép nhũ/ thúc nổi/ khắc logo, thông tin doanh nghiệp.

sản xuất sổ da cao cấp tại tp hcm 2

Liên hệ in sổ bìa da : 0978 891 148 (Ms Hoài)

Sự đa dạng về quy cách thiết kế, màu sắc phong phú, chất lượng hàng đầu là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm quà tặng sổ da này.
Hiện nay, chúng tôi cung cấp các mẫu sổ da đẹp có nhiều kích thước, màu sắc, độ dày – mỏng khác nhau. Đặc biệt, với thiết kế độc đáo, sang trọng kèm dịch vụ in logo lên bút bi làm quà tặng đã mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho phương thức quảng bá thương hiệu cũng như sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

sổ da cao cấp 2019 mẫu 4

sổ da cao cấp 2019 mẫu 5

sổ da đẹp p&g

Để nâng cao hiệu quả thì xưởng sản xuất sổ da cao cấp – sổ da Minh Châu sẵn sàng cung cấp mẫu bìa da và sản xuất các loại sổ da có màu sắc riêng biệt, chất lượng giấy cao cấp, khả năng chống lóa tốt căn cứ trên ý tưởng, nhu cầu và mục đích cụ thể của từng khách hàng.

Khách hàng tại nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp văn phòng của Sổ Da Minh Châu để xem mẫu sổ da đẹp thực tế. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và làm hợp đồng sản xuất sổ da cho khách  hàng nhanh nhất.

>> Xem thêm bài viết : Xưởng sản xuất sổ da cao cấp tại TP HCM – Sổ Da Minh Châu

In sổ bìa da đẹp tại Hà Nội : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

In sổ bìa da đẹp tại TP HCM : 47 Hoàng Bật Đạt – P.15 – Quận Tân Bình – TP HCM

sổ da đẹp chess

Khách hàng ở xa hoặc ở các tỉnh khác, vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Sổ Da Minh Châu để chúng tôi gửi mẫu đến tận nơi cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký nhận mẫu sổ da đẹp thành phẩm (sổ đã được cắt xén, đóng bìa, lồng ruột, in logo) hoặc đăng ký nhận mẫu da để lựa chọn nguyên liệu sản xuất cho phù hợp.

Riêng về nguyên liệu da dùng để sản xuất sổ da. Chúng tôi cung cấp các mẫu da pu, da simili, da microfiber, da thật (da bò thật, da cừu thật, da cá sấu thật)…..

Hotline bộ phận kinh doanh : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : sodaminhchau.com – Fanpage : https://www.facebook.com/sodaminhchau/