Các sản phẩm SỔ DA CAO CẤP  tại sodaminhchau.com của chúng tôi, từ hơn 10 năm qua luôn được chú trọng sản xuất để đem đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, uy tín và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà một cuốn sổ bìa da cần có.

Mỗi 1 cuốn sổ tay hay sổ bìa da của SỔ DA MINH CHÂU đều được sản xuất tại hệ thống nhà xưởng sản xuất sổ da cao cấp hiện đại nhất với hàng loạt các loại máy móc tiên tiến để làm nên những cuốn sổ đạt đúng theo yêu cầu của khách hàng đề ra.

sản xuất sổ da cao cấp tại tp hcm 4

Quy trình sản xuất sổ da cao cấp tại In Minh Châu  của được thực hiện qua 3 bước:

1. Tư vấn chọn nguyên liệu da làm bìa sổ phù hợp nhất : Đây là khâu quan trọng để làm nên những sản phẩm SỔ DA CAO CẤP với chất lượng tốt nhất. Chất liệu da chiếm đến 70% trong các yêu tố để tạo nên một sản phẩm cao cấp, sang trọng và đẹp.

Chúng tôi chuyên cung cấp 3 loại nguyên liệu da chủ yếu để làm SẢN XUẤT SỔ DA, IN MENU DA cho khách hàng lựa chọn đó là  : da thật, da PU và da simili. Và theo đó, mỗi loại da nói riêng lại mang đến những ưu điểm và nhược điểm khác nhau cho người sử dụng. Chúng tôi có thể nêu ra như sau :

++ Da thật: Đây là chất liệu da đắt tiền mang đến sự sang trọng trên từng cuốn sổ. Được làm bằng các loại da động vật những miếng da này được những người thợ thủ công qua quá trình thuộc da giúp cho miếng da không bị mục trong quá trình sử dụng và có thể dùng trong nhiều loại thời tiết khác nhau mà không lo bị mục nát. Đây chính là chất liệu da có giá thành cao nhất hiện nay.

++ Da PU: là loại da công nghiệp được làm bằng vụn da thật thêm vào đó các loại phụ gia để làm nên những miếng da với chất lượng tốt nhất. Loại da này gần giống với da thật thường được sử dụng làm sổ bìa da và có mức giá trung bình. Thông thường các sản phẩm làm bằng da PU rất dễ lau chùi và bảo quản rất dễ dàng.

++ Da Simili: Đây là chất liệu da có giá rẻ nhất được các khách hàng tại xưởng sản xuất sổ da – Sổ Da Minh Châu ưa thích và thường xuyên sử dụng làm các sản phẩm sổ da quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp của mình. Với chất liệu da simili khách hàng có thể lựa chọn cho mình rất nhiều các loại màu sắc cũng như các loại thiết kế khác nhau trên từng loại da.

Một số hình ảnh sổ da mẫu đẹp : 

sổ da cao cấp 2019 mẫu 5

sản xuất sổ da quà tặng tại minh châu

xưởng sản xuất sổ da Minh Châu

mẫu sổ da bán chạy 3

mẫu sổ da bán chạy 1

sổ da cao cấp 2019 mẫu psb

2. In sổ bìa da và gia công sổ thành phẩm : Sau khi chọn xong các chất liệu da chúng tôi sẽ in logo lên bìa da, may bìa sổ. Thương hiệu của khách hàng sẽ được in ấn chỉnh chu trên từng cuốn bìa sổ da.

Đóng gáy theo nhu cầu khách hàng : sổ da gáy còng, sổ lò xo bìa da , sổ dán,……và hoàn thiện cuốn sổ với ruột sổ và gáy sổ chắc chắn.

3. Kiểm tra và đóng gói: Sau khi cuốn sổ được hoàn thiện chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng nhất để đảm bảo cuốn sổ đến tay khách hàng đều đạt chất lượng cao nhất và đóng gói cẩn thận nhất.

Xưởng sản xuất sổ da – Sổ Da Minh Châu chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị kĩ thuật để làm nên những cuốn SỔ DA ĐẸP với chất lượng cao cấp nhất. khách hàng có thể dễ dàng có được cho mình những sản phẩm làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng của mình.

Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline : 0978 891 148 | Email: Sodaminhchau@gmail.com