Quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi là những sản phẩm quà tặng được dùng để tặng khách hàng , nhằm mục đích thúc đẩy thương hiệu , hình ảnh công ty sản phẩm , thường được dùng trong các sự kiện , các buổi giới thiệu sản phẩm ….

Quà tặng quảng cáo hay quà tặng khuyến mãi thường được in logo, hình ảnh , slogan thương hiệu công ty , tùy mục đích sử dụng khác nhau mà có nhiều loại quà tặng quảng cáo khác nhau ,  giá thành khác nhau và sản phẩm sản xuất độc quyền theo thương hiệu riêng.

Moc_khoa_lam_qua_tYng_doanh_nghiYp

Từ những khi lựa chọn các sản phẩm để làm quà tặng khuyến mãi, người ta thường lựa chọn các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, giá rẻ hoặc được sử dụng nhiều để làm quà tặng. Món quà tặng tuy nhỏ bé và giá trị không lớn lao nhưng lại mang hiệu quả không nhỏ trong việc giới thiệu quảng bá thương hiệu đến tay nhiều người hơn.

Hiện nay,  quà tặng quảng cáo ngày càng được ưa chuộng và là một phần không thể thiếu trong các chương trình tiếp thị của các doanh nghiệp.

Xem bài :  quà tặng quảng cáo có in logo

Xem bài : Ý tưởng quà tặng quảng cáo độc đáo

Một số sản phẩm quà tặng quảng cáo – nhỏ nhưng có võ

1. Bút bi in logo

Bút bi là một sản phẩm có kích thước nhỏ, tiện dụng và thiết thực trong đời sống. Nó có thể hiện diện bất cứ đâu, bất cứ khi nào và có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, hơn 10 năm qua, ngành quà tặng quảng cáo đã rất ưa chuộng Bút bi in logo để làm quà tặng quảng cáo.

qua-tang-hang-dau-can-co-tai-cac-trien-lam-thuong-mai-nam-2019-558

Xem thêm mẫu : tại đây

2. Móc khóa in logo

In móc khóa quà tặng - 2
In móc khóa quà tặng – 2

Móc khóa cũng là một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, tần suất xuất hiện lớn. Giá thành rẻ, có nhiều không gian dành cho in ấn và quảng cáo thương hiệu. Vì vậy, lựa chọn móc khóa làm quà tặng quảng cáo là hoàn toàn hợp lý và sáng suốt.

3. Sổ lò xo, sổ tay A6

Sổ lò xo hoặc sổ tay a6 với kích thước nhỏ gọn, có thể bỏ túi và mang đi khắp muôn nơi. Cũng là lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng quảng cáo.

Sổ tay planner là phương tiện tuyệt vời để bạn ghi chép lời khuyên
Sổ tay planner là phương tiện tuyệt vời để bạn ghi chép lời khuyên

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác có thể sử dụng làm quà tặng, quà cho khách hàng, quà khuyến mãi….Tùy vào ngân sách cho chương trình quảng cáo của từng công ty có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều các sản phẩm cho một chương trình, sự kiện.

Sodaminhchau.com là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm, nhiều mẫu mã, phong phú về sản phẩm quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp. Nhận in logo lên mọi chất liệu, in logo thương hiệu lên quà tặng quảng cáo, quà khuyến mãi, quà sự kiện…

Để được tư vấn những món quà tặng doanh nghiệp hiệu quả phù hợp chi phí hãy liên hệ chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn!

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/