In bút theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là phương tiện để truyền thông quảng cáo  hiệu quả. Các mẫu bút bi được lựa chọn sẽ được in logo, in thông tin thương hiệu, hay in  thông điệp nào đó…nhằm phục vụ cho mục đích truyền thông, quảng cáo dưới hình thức quà tặng, miễn phí…. Dưới đây, Sodaminhchau.com sẽ giới thiệu đến các bạn 12++ mẫu bút bi in logo, để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, trước tiên bạn cần phẩm quan tâm đến những lưu ý khi chọn in bút theo yêu cầu để tránh những hiểu lầm không mong muốn trong quá trình hợp tác với nhà in nhé :

1. Giá in bút theo yêu cầu

 Bút được chọn để in theo yêu cầu có nhiều phân khúc giá. Doanh nghiệp cần nghiên cứu về đối tượng, mục đích truyền thông và kinh phí dự trù để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp và đem lại hiệu quả mong muốn.

2. Loại sản phẩm

 Có rất nhiều mẫu mã bút được sản xuất phôi sẵn để doanh nghiệp có thể lựa chọn in thêm thông tin. Chúng được phân loại theo đặc điểm về công dụng và cách sử dụng như: Bút bi vỏ nhựa, bút bi vỏ giấy, bút bi vỏ kim loại, in bút chì theo yêu cầu, bút nhớ,… Tuỳ mục đích sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

3. Mẫu mã sản phẩm

 Để có thể tăng hiệu quả quảng cáo: doanh nghiệp có thể dựa vào nhận diện thương hiệu và kinh phí để chọn ra mẫu bút phù hợp nhất với mình. Ví dụ: Nhận diện thương hiệu có màu xanh, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu bút có màu xanh để khi in thêm nội dung màu xanh sẽ tạo ra cảm giác thị giác đồng nhất. Vừa tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với nhận diện thương hiệu và tăng hiệu quả truyền thông.

4. Chính sách bán hàng, giao hàng và bảo hành

 Có rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường cung cấp dịch vụ in bút theo yêu cầu. Tại Xưởng in bút Minh Châu chúng tôi không chỉ in ấn những sản phẩm chất lượng, chúng tôi cung cấp giải pháp giúp khách hàng giải bài toán tiết kiệm chi phí, tối đa hiệu quả với nhiều chính sách bán hàng và hậu mãi giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dù bạn lựa chọn doanh nghiệp nào thì cũng luôn nhớ kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng để tránh rủi ro và có biện pháp khắc phục kịp thời nếu không may xảy ra vấn đề gì

Mẫu in bút theo yêu cầu tại xưởng in bút Minh Châu

 Bạn có thể chọn những mẫu dưới đây, chia sẻ với chúng tôi ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực.

in-but-bi-nhua

in-but-bi-nhua (12) in-but-bi-nhua (11) in-but-bi-nhua (10)

in-but-bi-nhua (9) in-but-bi-nhua (7) in-but-bi-nhua (6) in-but-bi-nhua (5)

in-but-bi-nhua (4)

in-but-bi-nhua (3)

in-but-bi-nhua (2)

Các mẫu bút bi nhựa in logo theo yêu cầu
Các mẫu bút bi nhựa in logo theo yêu cầu

Để tham khảo tất cả các mẫu và giá thành sản phẩm, đừng ngại ngùng để lại thông tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng lần đầu sử dụng để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ in ấn tuyệt với của Minh Châu.

Xem thêm về dịch vụ :

In bút bi quảng cáo tại hà nội

In Bút bi giá rẻ, in bút bi quảng cáo, in bút bi quà tặng

In chữ lên bút bi lấy nhanh, 300++ mẫu bút đẹp

Thông tin liên hệ khi cần đặt in bút tại Hà Nội

Công ty in ấn Minh Châu Hà Nội 

Đ/c : 1705c – Golden Land, Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

 Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/