Khi quý khách có nhu cầu đặt in sổ da, sản xuất sổ da xin vui lòng cung cấp với SỔ DA MINH CHÂU những yêu cầu cụ thể của quý khách. Chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất và mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Minh Châu tư vấn cách lựa chọn sổ da phù hợp với mục đích sử dụng

đặt in sổ da tại Minh Châu

Những điểm cần lưu ý khi đặt in sổ da

Cung cấp thông tin Số lượng đặt in sổ da

Với mỗi số lượng sổ đặt in khác nhau chúng tôi sẽ đưa giá mức giá khác nhau. Thông thường số lượng sổ đặt in càng lớn thì giá thành in sổ da sẽ giảm hơn so với số lượng ít. Do vậy khi đặt in sổ da quý khách hãy cân nhắc về số lượng.

đặt in sổ da số lượng lớn

In sổ da số lượng lớn giá thành sẽ càng giảm

Chất liệu sử dụng cho sổ bìa da

Xưởng Sản Xuất Sổ Da – Sổ da Minh Châu chúng tôi có đầy đủ các chất liệu da khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sổ bìa da thường bao gồm các chất liệu như Simili, chất PU, chất liệu Da thật 100%. Bên trong mỗi loại đó còn được chia thành loại nhỏ hơn. Để có được lựa chọn tốt nhất quý khách hãy đến xem sản phẩm mẫu trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi. Ngoài ra thì chúng tôi cũng nhận làm các loại sổ bìa cứng. Với nhiều chất liệu giấy cực đẹp, không kém phần sang trọng với sổ bìa da.

 

in sổ kẹp file 3

in sổ kẹp file 4

Xem nhiều mẫu da hơn tại : https://sodaminhchau.com/san-pham/mau-da/

Xem nhiều mẫu sổ da cao cấp tại : https://sodaminhchau.com/san-pham/so-da-cao-cap/

Chất liệu giấy để làm ruột sổ

Khi in sổ bìa da hay sổ tay, sổ bìa cứng thì ruột sổ dao động từ 120- 200 trang. Và các chất liệu giấy để làm ruột cũng khác nhau. Quý khách hãy cung cấp các thông tin chính xác về ruột bên trong của cuốn sổ bìa da để chúng tôi báo giá tốt nhất.

 Cung cấp thông tin về Thời giao hàng cụ thể

Thời gian giao hàng hay thời gian hoàn thành hợp đồng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình sản xuất sổ da của chúng tôi. Trong trường hợp khách cần số lượng sản phẩm lớn trong một thời gian ngắn thì có thể giá cả sẽ cao hơn một chút và ngược lại. Do vậy hãy cung cấp cho chúng tôi thời gian cụ thể để chúng tôi còn kịp chuẩn bị nhân lực, máy móc và chất liệu để hoàn thành sớm cho quý khách.

Trên đây là một số yêu cầu mà Sổ Da Minh Châu mong muốn quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi để có thể hợp tác lâu dài và bền vững nhất trong lĩnh vực sản xuất sổ da.

Thông tin đặt in sổ da  có thể gửi về :

Hotline/ Zalo : 0978 891 148 – Email : [email protected]

Website : sodaminhchau.com – Facebook : tại đây