Ngày nay, tại các sự kiện lớn của các công ty, doanh nghiệp hay một đơn vị, một tổ chức bất kỳ nào đó như : kỷ niệm ngày Ngày thành lập (sinh nhật công ty), mừng ngày lễ đón nhận huân chương, mừng khai trương, các chiến dịch PR quảng cáo sản phẩm và dịch vụ mới, hay tại các hội nghị, hội họp… đều xuất hiện một nghi thức đó là “tặng quà”. Các món quà mang tính động viên, khích lệ, tri ân khách hàng. đối tác được xem như những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Mỗi món Quà tặng doanh nghiệp được in logo, thương hiệu, slogan hay các dòng chữ thay lời cảm ơn sẽ giúp khách hàng gắn bó hơn với doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay, sổ da, sổ bìa da, sổ da cao cấp chính là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi cần tìm quà tặng trong các sự kiện. Bởi sổ da có tính tương tác cao với người dùng, lại vừa có thể truyền tải được nhiều nội dung, thông điệp và hình ảnh tới người dùng hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất sổ da, sản xuất sổ taysổ quà tặng trên thị trường. Xưởng sản xuất sổ da Minh Châu (83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội) liên tục cho ra đời các mẫu sổ tay, sổ da, độc đáo và có tính thiết kế riêng biệt hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau.
Dưới đây là một số mẫu sổ tay Sổ Da Minh Châu sản xuất phục vụ các doanh nghiệp theo yêu cầu trong năm 2016 . Các mẫu sổ da dưới đây sẽ là gợi ý cho quý khách hàng trong quá trình chọn lựa cho quà tặng doanh nghiệp của mình.

1. Sổ Còng

Sổ còng hay còn gọi là sổ bìa da còng, sổ bìa da gáy còng…..là mẫu sổ được rất nhiều đơn vị, công ty chọn lựa để đặ in và sản xuất với mục đích tặng quà hay sử dụng vì tính tiện dụng và rất sang trọng khi dùng nó.Chi phí cho việc sản xuất các cuốn sổ còng ngày nay không còn quá cao nên đây cũng yếu tố để thu hút các doanh nghiệp đặt in sổ da tại Hà Nội.

SD-561
SD-561
SD-559
SD-559

2. Sổ Da Dán Gáy
Với mức giá hợp lý, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, thời gian hoàn thành nhanh, các mẫu sổ da dán gáy được ưa chuộng trong các năm gần đây. Thích hợp làm quà tặng văn phòng, in sổ tay nhân viên hay tri ân khách hàng.

SD-756
SD-756
SD-759
SD-759

Tại xưởng sản xuất sổ da Minh Châu chúng tôi, có sẵn rất nhiều các mẫu sổ để quý khách có thể tham khảo và xem mẫu trước khi quyết định đặt in ấn sổ da. Khi đến với Sổ Da Minh Châu quý khách sẽ được tư vấn chọn mẫu da, quy cách in ấn, đóng gáy, đóng gói phù hợp nhất, báo giá tốt nhất và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

Khi quý khách có những thắc mắc và muốn giải đáp về sổ tay hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)

Email : sodaminhchau@gmail.com | Website : sodaminhchau.com