Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp ngày càng tăng. Nếu còn phân vân chưa biết lựa chọn món quà nào, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Lý do nên lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Nhiều người cho rằng, khi cần tặng quà cho doanh nghiệp thì chỉ cần tặng hoa là đủ. Tuy nhiên không phải như vậy. Các công ty, doanh nghiệp thường thích các món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Đó sẽ là cách thể hiện sự chân thành, nhọc công của bạn khi lựa chọn món quà đó. Mối quan hệ và tình cảm giữa hai bên sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. 

Sổ bìa da thật là quà tặng doanh nghiệp sang trọng và đẳng cấp
Sổ bìa da thật là quà tặng doanh nghiệp sang trọng và đẳng cấp

Những món quà tặng doanh nghiệp nên mua nhất

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp không phải điều dễ dàng. Bạn nên lựa chọn một trong số những gợi ý sau đây:

Sổ tay quà tặng

Sổ tay là lựa chọn tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa lớn. Khi mang tặng sổ tay cho doanh nghiệp, bạn thể hiện là người tinh tế, tình cảm. Người được nhận sẽ rất vui và nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể in logo, hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp để làm quà tặng sẽ là điểm cộng rất lớn.

Một số dòng sổ tay bạn nên tham khảo:

  • Sổ tay bìa da: thể hiện đẳng cấp, sang trọng.
  • Sổ tay lò xo: đơn giản, tinh tế.

Lưu ý cho bạn là có thể tặng kèm bút bi với sổ. Bút cùng màu, in logo thương hiệu sẽ đồng đều với nhau và được các doanh nghiệp rất ưa thích sử dụng. 

Các mẫu sổ da tặng doanh nghiệp tại Sổ da Minh Châu
Các mẫu sổ da tặng doanh nghiệp tại Sổ da Minh Châu

Đồng hồ in logo doanh nghiệp

Bên cạnh sổ tay, đồng hồ cũng là món quà tặng doanh nghiệp bạn có thể tham khảo. Bạn nên lựa chọn loại đồng hồ treo tường có in logo của doanh nghiệp để tặng. Tùy theo phong cách, quy mô của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn loại đồng hồ sao cho phù hợp nhất. Có các loại đồng hồ: tròn, vuông, chữ nhật, lục giác,… trên thị trường để bạn thoải mái lựa chọn.

Bát đĩa in logo

Bát đĩa in logo cũng là món quà tặng doanh nghiệp rất đáng lưu ý. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, ít hoa văn để in logo lên được nổi bật. Một bộ bát đĩa đẹp có thể được trưng bày sẽ là món quà ý nghĩa đối với các doanh nghiệp

In logo trên bình gốm sứ tại Minh Châu
In logo trên bình gốm sứ tại Minh Châu

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Tuy nhiên, Sổ Da Minh Châu lại là nơi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để liên hệ với công ty, bạn vui lòng truy cập website: Sodaminhchau.com

Thông tin về chúng tôi 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/