In trên mica đươc ưa chuộng trong rất nhiều lĩnh vực. Bao gồm cả trang trí nội thất (nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, bếp…..)

Trong bài viết này, xưởng in trên mica của chúng tôi sẽ đề cập đến trang trí nội thất, vách ngăn mica in ấn hoa văn theo yêu cầu.

In tranh mica treo tường

Tranh treo tường là một trong những ấn phẩm ấn tượng nhất được làm từ vật liệu Mica. Với kỹ thuật in uv trên mica, khắc 3D tài tình, kết hợp cùng khả năng xuyên sáng đến 92% của mica. Các ấn phẩm in tranh mica 3D phát sáng đẹp mắt đã trở thành điểm nhấn cho nhiều công trình xây dựng.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu tranh mica dưới đây:

in tranh mica treo tường

in tranh mica treo tường

In tranh 3D đèn LEd
In tranh 3D đèn LEd

 

in tranh mica 3d
in tranh mica 3d

In UV trên mica làm tranh treo tường là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica bằng mực uv. Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt của Kính và nhựa. Bạn có thể thỏa sức lên ý tưởng về màu sắc lên mica làm tranh treo tường. Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn. Công nghệ In uv in được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu.

Vách ngăn mica

Bên cạnh tính năng làm tranh trang trí, những tấm mica được in, khắc tỉ mỉ còn được dùng làm trần, vách ngăn. Nó có công dụng chống nóng, chống ồn tuyệt vời. Đặc biệt hơn, khi lựa chọn vách ngăn mica, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích, giúp không gian thông thoáng hơn.

Mặt khác, giá vật liệu và giá in mica rất rẻ. Bạn hoàn toàn vừa có được những bức tưởng đẹp cho công trình, lại vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng.

-Vachs ngăn mica cắt CNC-
Vachs ngăn mica cắt CNC
Mẫu vách ngăn mica
Mẫu vách ngăn mica-

Hy vọng với các thông tin về ứng dụng của in trên mica này, các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn hữu ích khi xây dựng công trình của mình.

Xưởng in trên mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi nhận in bản hiệu mica, in biển tên mica, làm kỷ niệm chương mica…….in trên mọi chất liệu, in trên mica theo yêu cầu :

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ

Cơ sở in trên mica tại HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở in trên mica tại HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : [email protected]

Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/