Hiện nay, chọn một món quà ý nghĩa dành tặng cho các đối tác, nhân viên là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Lựa chọn in logo lên đồng hồ treo tường là giải pháp tối ưu gây ấn tượng dành cho bạn.

In logo lên đồng hồ treo tường là gì?

In logo lên đồng hồ treo tường là giải pháp quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khách hàng sẽ in logo, bộ nhận diện lên đồng hồ để tạo dấu ấn. Đồng hồ được chọn thường có hình tròn hoặc vuông. Chúng sẽ được in hàng loạt để tặng trong các dịp đặc biệt: sinh nhật công ty, tri ân khách hàng, năm mới,…

Hiện nay, in logo lên đồng hồ treo tường bao gồm các loại:

  • In lên mặt đồng hồ: sử dụng với các loại đồng hồ nhỏ, treo tường. Đồng hồ phải có diện tích mặt đủ để in. Chất lượng in bền bỉ, lâu phai.
  • In lên tấm đồng: sử dụng với các loại đồng hồ có tấm đồng. Logo sẽ được in lên, sau đó phủ lớp chống bay màu. Loại này thường được sử dụng khi tặng quà cho đối tác.
  • In tấm tem bìa giấy: sử dụng in ngoài mặt kính của đồng hồ. Ưu điểm giá rẻ nhưng về thẩm mỹ thì không bằng hai loại trên. 
Minh Châu chuyên in logo đồng hồ treo tường làm quà tặng
Minh Châu chuyên in logo đồng hồ treo tường

Ưu điểm khi in logo lên đồng hồ treo tường

Việc in logo lên đồng hồ treo tường đem đến nhiều tác dụng và ưu điểm vượt trội. Bạn nên tìm hiểu để cân nhắc sử dụng cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Sang trọng, giá trị sử dụng cao

So với việc in logo lên sổ, bút thì in logo lên đồng hồ treo tường tạo vẻ sang trọng hơn. Do giá trị của đồng hồ lớn nên người nhận sẽ thấy được tôn trọng và tri ân. Đồng hồ cũng có sức bền lên đến vài chục năm nên sẽ có giá trị sử dụng lâu dài. Người nhận sẽ không thấy lãng phí khi được nhận món quà này. 

Ngoài in logo lên đồng hồ treo tường Minh Châu còn nhân in kỷ niệm chương
Ngoài in logo lên đồng hồ treo tường Minh Châu còn nhận in kỷ niệm chương

Quảng cáo hiệu quả

So với các phương thức in logo khác, in logo lên đồng hồ có hiệu quả quảng cáo tốt hơn. Đồng hồ sẽ được trưng bày ở phòng khách, dễ nhìn thấy. Do vậy không chỉ người nhận mà cả những người khác cũng sẽ biết đến công ty bạn thông qua logo đặc trưng. Một chiếc đồng hồ đẹp sẽ khiến những người xung quanh tò mò tìm hỏi. Và họ sẽ tìm hiểu để có cơ hội được nhận món quà như vậy. 

Quà tặng SanGIa VN bằng đồng hồ treo tường đặt in tại Minh Châuv
Quà tặng SanGIa VN bằng đồng hồ treo tường đặt in tại Minh Châu

Với những ưu điểm trên in logo lên đồng hồ treo tường là lựa chọn của đông đảo khách hàng. Để có được những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, bạn vui lòng truy cập website: Sodaminhchau.com. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Thông tin về chúng tôi

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/