Nhu cầu về in catalogue của các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đang tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, một điểm khó cho các doanh nghiệp khi đặt in catalogue số lượng ít là họ hay bị từ chối. Vậy làm sao để họ vẫn in được catalogue mà không phải in thừa số lượng. 

Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm in catalogue cho doanh nghiệp khi in với số lượng khiêm tốn: 

Mẫu in catalogue số lượng ít về mỹ phẩm compressed
Mẫu in catalogue số lượng ít về mỹ phẩm compressed

Thiết kế in catalogue số lượng ít với số trang phù hợp  

Nếu bạn không cần số lượng lớn catalogue thì cần xây dựng những ấn phẩm này với độ dày trang nhật định để không bị các xưởng in từ chối. Thông thường hơn 50 là độ dày ổn định cho các ấn phẩm tạp chí, sách báo được yêu cầu in với lượng ít. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn in catalogue bằng loại giấy tốt với giá cao một chút để bù lại phần số lượng ít ấn phẩm mà bạn yêu cầu nhà in thực hiện. 

Hình ảnh in catalogue nền xanh dương, trắng số lượng ít
Hình ảnh in catalogue nền xanh dương, trắng số lượng ít

In catalogue số lượng ít bạn cần gom đơn 

Vấn đề bạn gặp phải ở các nhà in là số lượng. Trong khi nếu như sử dụng mối quan hệ ngoại giao của công ty bạn làm việc thì có thể giải quyết vấn đề này. 

Có nghĩa là, bạn sẽ tìm hiểu xem các đối tác của mình có nhu cầu về catalogue, tiếp đến gom cho số lượng in catalogue tăng lên. Không những cả công ty của bạn và các đối tác đều được hưởng lợi mà chi phí in ấn catalogue sẽ rẻ hơn vì khi in catalogue số lượng lớn sẽ nhận được các ưu đãi về giá. 

Tuy nhiên, trường hợp bạn không thể tìm được các đối tác có chung nhu cầu với mình thì lời khuyên cho bạn là nên tìm các cơ sở in ấn nhỏ mang tính chất tiểu thương. 

Mẫu In catalogue số lượng ít  tại sodaminhchau.com
Mẫu In catalogue số lượng ít tại sodaminhchau.com

In catalogue số lượng ít đặt in ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội và TP.HCM, Công ty in Minh Châu là cơ sở có uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, trong đó có sản phẩm catalogue. Đến với Minh Châu bạn sẽ được in vấn về chất chất liệu giấy in và các kiểu dáng ấn phẩm mới nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác của công ty như: sổ menu bìa da, sổ tay quà tặng, giấy mỹ thuật,…

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) 

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/