Vì sao cần in card visit ??

Card visit là một tấm thẻ để giới thiệt ngắn gọn về thông tin bản thân, về công việc, … là một mô tả súc tích nhất mà người cung cấp chủ động tạo ra.Tại Việt Nam card visit đã trở nên phổ biến đối với hầu hết người dân từ nông thôn đến thành phố. Card visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiên để giới thiệu về công ty bạn. Đặc biệt hơn nó  quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng.

19

Dịch vụ In Card Visit Lấy Ngay tại Minh Châu

Có thể bạn đã nghĩ rằng mục đích chính của việc in card visit là cung cấp các thông tin liên lạc của bạn gửi đến đối tác. Nhưng thực sự làm card visit có một tầm quan trọng ngoài việc chuyền tải thông tin bởi đó chính là hình ảnh đầu tiên của bạn trong trí nhớ của khách hàng. Là một ấn phẩm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp, tấm card visit sẽ giới thiệu bạn là ai, ở đâu, chức vụ gì….khi bạn đến gặp khách hàng sau câu chào hỏi. Đơn giản vậy nhưng nếu không có nó bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin hơn, một mẫu card visit đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai. Do đó bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu card visit để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách doanh nhân sang trọng lịch lãm.

 Bạn không biết in Card visit lấy ngay ở đâu tại Hà Nội? 

 12
In Card Visit đẹp Hà Nội. Hotline : 0978 891 148
    Đến với Sổ Da Minh Châu tất cả những vấn đề mà bạn băn khoăn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.
Thiết kế Card visit  sẽ phải như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:

In card visit có cán màng bóng hai mặt ( hoặc mờ ), trên bề mặt card visit.

– In card visit có kích thước theo size chuẩn 55x90mm.

In card visit có bo góc.

– In card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp.

Card visit thường được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

Địa chỉ  In Card visit tại Hà Nội :

Đ/c : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại : 0978 891 148 | Email : sodaminhchau@gmail.com

Website : Sổ Da Minh Châu

Chúng tôi rất luôn coi  trọng chất lượng sản phẩm và tận tầm với khách hàng sau in !

Tags : in card visit đẹp,in card visit lấy ngay, in card visit hà nội,in card visit tại hà nội,in card visit lay ngay,in card visit ha noi,in card visit tai ha noi