Bút bi là một phương tiện gần gũi và cần thiết,hay còn được xem như một người bạn đồng hành với nhiều đồi tượng con người trong cuộc sống. Bút bi được dùng trong nhiều lĩnh vực như : học tập, công việc. Ngoài ra, Bút bi còn là món quà tặng dễ thương và đầy ý nghĩa.

Năm bắt được những lợi ích mà bút bi đem đến cho mọi người, Sổ Da Minh Châu đã đẩy mạnh lĩnh vực in bút bi trở thành một lĩnh vực chủ đạo bên cạnh lĩnh vực sản xuất sổ da của chúng tôi. Chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng về bút, về sổ, hoặc kết hợp bộ đôi này thành một món quà độc đáo, ý nghĩa, sang trọng và lịch sự.

in-but-bi-lay-nhanh-mc-2

Sổ Da Minh Châu chuyên nhận in bút bi tại tphcm, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, in bút bi giá rẻ trên toàn quốc…..Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế ra các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá cả hợp lý & cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn các file cập nhật mẫu bút hiện có để gửi tới khách hàng khi có nhu cầu.

Sổ Da Minh Châu chuyên nhận in bút bi giá rẻ với các loại sau :

– In trên Bút chì

– In logo trên Bút bi nhựa

– In, khắc lazer trên bút kim loại, bút gỗ, bút cao cấp

– In Bút bi giá rẻ, in bút bi quảng cáo, in bút bi làm quà tặng….

Mẫu in bút bi đẹp

in-but-bi-tai-tphcm-3 in-but-bi-tai-tphcm-2

in-but-bi-chon-cafe in-but-bi-va-hop-dung-but-2 in-but-hhtc in-but-bi-center-mau-1

Để xem được nhiều mẫu hơn hãy gửi email cho chúng tôi : sodaminhchau@gmail.com

Cơ sở in ấn và sản xuất Minh Châu chuyên nhận in bút bi giá rẻ hà nộiin bút bi quảng cáo,in bút bi quà tặng,In logo Bút đẹp giá rẻ, bút bi cao cấp giá rẻ, in bút bi giá rẻ tphcm, in logo bút bi giá rẻ tp hcm, in bút bi đẹp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Cơ Sở HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Cơ sở HN: 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : sodaminhchau@gmail.com