Đặt in bút bi nhanh để phục vụ các sự kiện diễn ra cuối năm là nhu cầu cần thiết của 100% các doanh nghiệp, đơn vị hoặc 1 cá thể nào đó. Chính vì vậy, những ngày này – Xưởng in bút bi Minh Châu luôn luôn trong tình trạng Full đơn hàng về in ấn bút bi, in logo lên bút bi, in chữ lên bút bi.

dich-vu-in-but-bi-mc-4

Xem bài viết : Bút bi quà tặng – Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn

Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đặt in bút bi nhanh tại xưởng in bút bi Minh Châu. Để quý khách có thể rút gọn thời gian, còn In Minh Châu thì được phục vụ nhiều khách hàng hơn, năng suất hơn. Đôi bên cùng có lợi.

Bước 1 : Khách hàng nhận bảng báo giá và mẫu bút có trong kho của Minh Châu qua email. Liên hệ với chúng tôi qua email để nhận bảng mẫu nhanh nhất, email liên hệ : sodaminhchau@gmail.com

Bước 2 : Gửi lại mã bút cần báo giá, số lượng cần in và logo hoặc slogan mà khách hàng cần in lên bút bi cho chúng tôi. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng nhanh nhất trong ngày.

Bước 3 : Chốt đơn hàng, đặt cọc đơn hàng để chúng tôi tiến hành lên market cho khách hàng duyệt

Bước 4 : Duyệt market in ấn. Sau khi khách hàng duyệt market chúng tôi sẽ tiến hành in ấn. Thời gian trả hàng cho quý khách hàng sau 3 – 5 ngày kể từ ngày duyệt market.

đặt in bút bi nhanh - 1

đặt in bút bi nhanh - 2

đặt in bút bi nhanh - 3

Lưu ý : Chúng tôi nhận đơn hàng từ 100 bút trở lên. Để đặt in bút bi nhanh quý khách vui lòng chọn mẫu có sẵn trong kho. Các mẫu không có sẵn, phải chờ sản xuất trong vòng 25 ngày.

Xưởng in Minh Châu là đơn vị in ấn Uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam, chúng tôi chuyên nhận : in trên mọi chất liệu, in logo lên bút bi, in logo lên bìa da, sản xuất sổ cao cấp, in menu bìa da, sản xuất quyển menu bìa da theo yêu cầu và in logo lên tất cả các sản phẩm, bề mặt làm quà tặng doanh nghiệp.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết : 

Hotline/zalo : 0978 891 148 (Ms. Hoài) | Đ/c : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Website : Sổ Da Minh Châu – Facebook : https://www.facebook.com/sodaminhchau/