Trong các sản phẩm bằng da thì da simili là chiếm nhiều nhất về số lượng. Vậy da simili có ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng đến vậy ? Hãy cùng với sodaminhchau.com – địa chỉ bán da simili quen thuộc của các nhà xưởng sản xuất đồ da tìm hiểu về da simili nhé :

  • Màu sắc đa dạng, mẫu mã nhiều, dễ dàng thay đổi theo ý muốn, không bị phụ thuộc vào màu sắc tự nhiên như da thật.
  • Khả năng Chống thấm nước, đây là một trong những điểm mạnh  vải giả da simili, với khả năng này, sản phẩm sẽ dễ dàng lau chùi bề mặt hơn, chống thấm tốt hơn. Được ưa chuộng hơn giấy in và giấy mỹ thuật.
  • Giá rẻ hơn Da Pu và Da Thật
  • Công nghệ ngày càng phát triển, thế nên chất lượng của silimi ngày càng được cải thiện, chỉ cần bạn mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng tại những thương hiệu có uy tín thì hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm
  • Tuy việc sản xuất có ảnh hưởng đến môi trường nhưng việc sản xuất da giả sẽ hạn chế nạn săn bắt thú rừng quý hiếm để lấy da, cũng góp phần nào cho việc bảo vệ thiên nhiên.

bán da simili 1

bán da simili

bán da simili 1

bán da simili 2

ỨNG DỤNG CỦA DA SIMILI :

– Phổ biến nhất là trong lĩnh vực : sản xuất sổ da, in sổ bìa da, sổ da quà tặng, sổ da quảng cáo, sổ da giá rẻ, sổ còng bìa da,…..

– Lĩnh vực thời trang : sản xuất túi da, sản xuất áo da, sản xuất giày da, sản xuất balo…

– In bìa menu nhà hàng, bìa menu khách sạn, bìa menu spa…

– In các loại bìa da đựng hồ sơ, giấy khen, chứng nhận, bằng tốt nghiệp

– Trang trí nội thất nhà bếp, phòng hát….

– Bọc ghế sofa, bọc ghế ôto, bọc yên xe máy…

Và nhiều ứng dụng khác

Một số hình ảnh sản phẩm bằng da simili :

the-gio-do-da-minh-chau (2) ỐP LƯNG DA SIMILI báo giá in menu bìa da tại mc 3 san-xuat-so-da-tai-minh-chau (3) in sổ kẹp file 4SO-9BIA-DA-CAI-BUT-2

Địa chỉ nào bán da simili phục vụ sản xuất sổ da ?

Quý khách có nhu cầu mua da simili để sản xuất, may vá sản phẩm. Mua da simili số lượng lớn hoặc mua lẻm với sốố lượng ít. Hãy đến với xưởng da Minh Châu – 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chuyên bán da simili : sỉ và lẻ trên toàn quốc. Với hàng nghìn mẫu da có sẵn trong kho, quý khách có thể thỏa mãn nhu cầu về nguyên liệu.

Quý khách có nhu cầu mua da simili phục vụ sản xuất sổ da hãy đến :

Cơ sở HN: 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ Sở HCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : sodaminhchau@gmail.com