Không chỉ được giới trẻ ưa thích, túi canvas đeo chéo đang dần chiếm lĩnh thị trường túi xách, bởi sự tiện lợi của nó. Mặt khác, loại phụ kiện này còn giúp chủ sở hữu tạo phong cách thời trang và cá tính với giá thành rẻ. Đây chính là lý do rất nhiều xưởng may túi canvas hình thành. 

Tuy nhiên, để kinh doanh thành công bạn cần chọn kiểu dáng canvas có lượng cầu cao nhất. Trong đó, túi canvas in hình, in chữ chính là “ứng cử viên số 1”. Lúc này bài toán đặt ra cho các chủ cửa hàng chỉ còn là: việc lựa chọn cơ sở in ấn đẹp, chất lượng với giá rẻ. Hãy cùng Sổ da Minh Châu tìm ra giải pháp in ấn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thông qua bài viết sau đây: 

Một mẫu in túi canvas độc đáo hiện nay
Một mẫu in túi canvas độc đáo hiện nay (Nguồn: Alibaba)

Vì sao túi canvas đeo chéo in họa tiết được ưa chuộng?

Rẻ và bền là ưu điểm đầu tiên của túi canvas. Cũng chính vì đây mà sản phẩm này lại có sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng. Không phân biệt lứa tuổi nào, hầu hết tất cả mọi người cả nam và nữ đều có thể dùng canvas. 

Minh Châu nhận in túi canvas theo yêu cầu của khách hàng
Minh Châu nhận in túi canvas theo yêu cầu của khách hàng (Nguồn: Alibaba)

Không có biên giới về lứa tuổi, giới tính, canvas còn hữu dụng. Sự linh hoạt của loại túi này khiến nó trở nên đa năng, vừa có thể là túi đi học, đi chơi. Lúc mua sắm các bà các cô lại nhanh chóng biến hóa canvas thành túi shopping. 

Túi canvas màu đen in chữ vừa có thể đi học vừa có thể đi mua sắm mà không sợ cũ hỏng
Túi canvas màu đen in chữ vừa có thể đi học vừa có thể đi mua sắm mà không sợ cũ hỏng

Tuy nhiên, phân khúc học sinh và sinh viên vẫn là lực lượng đông đảo nhất. Do vậy các nhà kinh doanh muốn sản phẩm túi của mình có tính cạnh tranh phải đa dạng sản phẩm, nhưng cần tập trung mạnh vào phân khúc túi các bạn trẻ. Đó chính là túi canvas đeo chéo. 

Tạo mẫu và đặt in túi canvas số lượng lớn ở đâu? 

Vấn đề đầu tin bạn cần xử lý là mẫu thiết kế. Túi canvas cũng là một sản phẩm thời trang nên thiết kế rất quan trọng. Nếu bạn quá khô khan về ý tưởng thì nên nhờ đến trợ giúp của các nhà thiết kế riêng hoặc ở các cơ sở in ấn bạn chọn. 

Hiện tại, Minh Châu là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những mẫu thiết kế hình ảnh và họa tiết riêng. Đây chính là giải pháp cho khách hàng nếu như không có mẫu túi canvas khả thi để in. 

Những mẫu túi canvas đeo chéo khi đặt in có thể dùng cho cả khách hàng nam và nữ
Những mẫu túi canvas đeo chéo khi đặt in có thể dùng cho cả khách hàng nam và nữ

Còn nếu bạn có sẵn mẫu thiết kế rồi thì mọi chuyện rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn công nghệ in và chất mực in, đối với các dịch vụ có giá càng cao thì chất lượng càng tốt. Hơn nữa, bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá vì Minh Châu cam kết đưa những mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Không chỉ vậy, nếu đặt in túi canvas đeo chéo với số lượng lớn bạn còn được chiết khấu cao và có chính sách hỗ trợ vận chuyển (đối với các khách hàng ở xa)

Thông tin về chúng tôi

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/