Sổ tay là một trong những ấn phẩm rất gần gũi và cần thiết với mỗi người, nhất là những người làm công việc ở văn phòng. Với công nghệ in ấn và gia công hiện đại, in số tay ngày càng tỉ mỉ và cầu kỳ hơn. Sổ tay có những loại thông dụng như in sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng, in sổ ghi chú công việc.

 

so-da-pu-cao-cap-2012-2

Mẫu sổ tay cao cấp tại Sổ Da Minh Châu.

Ngày nay với công nghệ và kỹ thuật hiện đại chi phí tự sản xuất sổ tay cũng không cao hơn mua ở cửa hàng văn phòng phẩm, thậm chí sản xuất sổ tay số lượng lớn còn rẻ hơn bởi giá của nhà sản xuất luôn rẻ hơn cửa hàng bán lẻ.

>> Bài liên quan : Sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại tphcm

Cơ sở sản xuất sổ tay –  Sổ Da Minh Châu với dây chuyền sản xuất và in sổ tay hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các loại sổ tay với đa dạng mẫu mã, kích cỡ và quy cách gia công khác nhau cho các doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn.  Đối với những đơn hàng đặt in sổ tay độc quyền, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Khi đặt in sổ tay tại Minh Châu quý khách sẽ được sử dụng những cuốn tay được gia công rất cầu kỳ như ép nhũ, thúc nổi bìa, bế khuôn tạo hình…

Một vài mẫu sổ tay của Cơ sở sản xuất sổ tay –  Sổ Da Minh Châu

Cơ sở sản xuất sổ tay Minh châu 1

cơ sở sản xuất sổ tay Minh châu 2

cơ sở sản xuất sổ tay Minh châu 3

cơ sở sản xuất sổ tay Minh châu 4

so-da-gia-re

Khi có nhu cầu thiết kế và in sổ tay, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất sổ tay –  Sổ Da Minh Châu sẽ tư vấn về kiểu dáng, quy cách in ấn, gia công cho phù hợp. Sau khi đồng ý phương án thiết kế sẽ triển khai tổng thể. Miễn phí thiết kế sổ tay cho khách hàng in sổ tay số lượng lớn, nhất là in sổ bìa da.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất.

Cơ sở sản xuất sổ tay –  Sổ Da Minh Châu

Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email : sodaminhchau@gmail.com | Website : sodaminhchau.com

Facebook : https://sodaminhchau.com/sodaminhchau/