In trên mọi chất liệu là dịch vụ in ấn phổ biến được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. In trên mọi chất liệu là lĩnh vực thuộc phân khúc cấp cao trong in kỹ thuật số. Vì sao công nghệ này lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến như vậy?

Lý do chính là : Công nghệ này in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực UV,  loại mực cho chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực và bền màu theo thời gian.

in trên mọi chất liệu tại sodaminhchau.com
Dịch vụ in trên mọi chất liệu chất lượng cao

In trên mọi chất liệu phẳng là quá trình in phun trực tiếp lên những chất liệu như: in trên mica, in trên formex, in trên vải lụa,  in trên alu,  in trên kính,  in trên nhựa, in trên kim loại… Do nhu cầu của con người ngày càng cao nên công nghệ In trên mọi chất liệu ra đời đóng vai trò quan trọng việc cải tiến ngành in ấn. In trên mọi chất liệu tại sodaminhchau.com có thể áp dụng trong trang trí công sở, nhà cửa, hay nơi làm việc. In trên mọi chất liệu giá rẻ nên ngày càng được ưa chuộng và tin dùng.

In trên mọi chất liệu cuộn là in lên các nơi trên bề mặt các vật liệu có thể cuộn như: in decal, in bạt hiflex không gân, in trên pet dẻo, In pp, In backlit film … In trên mọi chất liệu cuộn chính là  việc dùng được những kỹ thuật in phun trực tiếp lên khắp nơi trên bề mặt vật liệu. Sau khi các sản phẩm được thực hiện các bước phun uv xong, sẽ trải qua được một lớp đèn sấy uv làm khô ngay lập tức. Vì công nghệ in này cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, chân thực. Hơn nữa công nghệ In trên mọi chất liệu cuộn giá rẻ. Nên nhiều người đã lựa chọn công nghệ này để phục vụ cho mục đích của mình.

 

Dịch vụ In trên mọi chất liệu da tại Sodaminhchau.com

Da (Da Pu, Da Simili, Da Thật, Da Nhân Tao, Vải giả da)…… là loại vật liệu có bề mặt bóng, trơn, mịn, phẳng. Nên quá trình In trên mọi chất liệu da trở nên rất dễ dàng. Bạn muốn có những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh hoặc cá tính,…Hay đơn giản là sở thích lên vật liệu da. Sodaminhchau.com sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

In móc khóa bằng da
In móc khóa bằng da

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng công nghệ in trên da

 

– Sử dụng công nghệ In trên mọi chất liệu giá rẻ trên da hiện đại có độ sắc nét cao giống như mẫu thiết kế.

 

– Sản phẩm không bị phai màu ngay cả khi gặp nhiệt độ cao.

 

– Chất lượng nghệ thuật cũng như hiệu ứng màu sắc thực tế.

 

– Lựa chọn vô hạn khi sử dụng đồ họa và thiết kế

 

– Có thể sử dụng , trên bất cứ vật dụng nào bằng da tạo được sự thân thiện thoải mái. Nhưng vẫn nổi bật lên nét cao cấp trong mỗi sản phẩm.

Ứng dụng : sản xuất sổ da, in menu bìa da, in kẹp bằng tốt nghiệp da, in ví da passport……

Mẫu in sổ da tại sodaminhchau.com
Mẫu in sổ da tại sodaminhchau.com

In trên mọi chất liệu Mica

In card visit mica
In card visit trên mica

Mica là 1 trong những vật liệu được đặc biệt ưa thích trong ngành quảng cáo hiện nay. Bởi những tính năng ưu việt của nó cũng như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt,.. Ngày nay sử dụng mica là biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế những tấm biển đẹp và ấn tượng. Chất liệu mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao. Đặc biệt mica có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để sản xuất biển quảng cáo. Bằng công nghệ In UV trên mica đã đáp ứng được nhu cầu kỹ thuật cao cấp cho hình ảnh chất lượng sắc nét. Từ đó nâng qua hiệu quả truyền thông, quảng cáo hay đơn giản là để trang trí.

Ứng dụng in trên mica : in móc khóa mica, in biển hiệu mica, in kỷ niệm chương mica, in quà tặng bằng mica…..

In kỷ niệm chương mica
In kỷ niệm chương mica

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới để đặt In trên mọi chất liệu tại Sodaminhchau.com

Cơ sở tại Hà Nội: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở tại HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : sodaminhchau@gmail.com

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/