Sổ da cao cấp ngày nay không chỉ đơn giản là đẹp ở chất liệu da, đường may chắc chắn, thiết kế hay kiểu dáng lạ mắt…. Hiện nay, nhiều đơn vị còn lựa chọn trang trí thêm móc khóa, phụ kiện cho cuốn sổ da để tăng phần sang trọng, cao cấp, lịch sự và đẹp mắt hơn.

Mẫu sổ da cao cấp có móc khóa, phụ kiện

Với sự kết hợp hài hòa giữa các thiết kế, kiểu dáng cùng phụ kiện là móc khóa. Kèm dây đánh dấu, dây ghi nhớ sẽ giúp khách hàng thêm dấu ấn về các loại sổ da làm quà tặng. Dưới đây là một số mẫu sổ da cao cấp có móc khóa, phụ kiện trang trí quý khách hàng có thể tham khảo :

so-da-phu-kien

so-da-phu-kien-2

so-da-phu-kien-3

so-da-phu-kien-4

so-da-phu-kien-5

so-da-phu-kien-6

so-da-phu-kien-7

so-da-phu-kien-8

Sổ Da Minh Châu – Đơn vị chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các mẫu sổ bìa da, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng. Chuyên phân phối các loại da (da pu, da simili, vải giả da...) và cung cấp vật tư làm sổ như : móc khóa, phụ kiện, dây cài, dây trang trí……

Khi đặt sản xuất và in ấn tại Xưởng in Minh Châu, quý khách sẽ được xem mẫu đẹp, có sẵn. Lựa chọn nguyên liệu và lựa chọn phụ kiện trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Vì sao nên đặt sản xuất sổ da cao cấp kèm phụ kiện tại Minh Châu ?

– Nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú có sẵn tại xưởng

– Thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách

– Sản xuất trên dây truyền hiện đại, gia công tỉ mỉ, đường may chắc chắn.

– Đảm bảo thời gian hoàn thành, giao hàng đúng hẹn.

– Đảm bảo về chất lượng và mẫu mã

– Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với Sổ Da Minh Châu ngay hôm nay khi có nhu cầu về : sổ da, menu da, dụng cụ đồ dùng khách sạn bằng da, in trên mọi chất liệu, in sách – báo – tạp chí, in tài liệu, scan tài liệu và các dịch vụ in ấn khác.