Trong tháng 7/2020 Sổ Da Minh Châu cho ra mắt bộ sản phẩm sổ bìa da cao cấp với ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ nhân. Không để người đọc chờ lâu, những nét đặc biệt trong cuốn sổ này sẽ được Minh Châu hé lộ trong bài viết dưới đây. 

Sổ da cao cấp phong thủy mẫu mới nhất tại Minh Châu đặc trưng bởi 3 yếu tố sau đây: 

1, Sổ bìa da cao cấp mang màu sắc của năm

Với gam màu xanh coban chủ đạo, những cuốn sổ da mới tại Minh Châu mang ý nghĩa về bầu trời rộng mở và may mắn. Đây là 2 yếu tố mà các doanh nhân rất chuộng về mặt tâm linh. Bầu trời rộng mở tượng trưng cho con đường kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Còn may mắn là thứ tất yếu mà không chỉ riêng doanh nhân, bất cứ ai trong chúng ta cũng mong muốn.  

Sổ bìa da cao cấp Minh Châu sản phẩm mới tháng 7/2020
Sổ bìa da cao cấp Minh Châu sản phẩm mới tháng 7/2020

Ngoài ra, màu xanh này còn rất phù hợp với những người mệnh thủy và mệnh kim. Cho nên với các doanh nhân sở hữu 2 cung mệnh này thì không nên bỏ qua sản phẩm mới của Minh Châu. 

2, Những cuốn sổ bìa da cao cấp lấy ý tưởng từ Dazaifu Tenmagu 

Dazaifu Tenmagu là tên ngôi đền linh thiêng tại Fukuoka Nhật Bản. Ngôi đền này nổi tiếng với bùa may mắn có tên tạm dịch là “Mộng ước thủ”. Lá bùa có hình một sợi dây màu xanh biển, chính màu xanh này là nguồn cảm hứng để Minh Châu sản xuất những cuốn sổ bìa da cao cấp mới nhất tháng 7/2020. 

Ý nghĩa mà Minh Châu muốn trao gửi tới khách hàng cũng giống như ý nghĩa của Mộng ước thủ là: Ước mơ thành sự thật, vạn sự như ý, mọi sự thành công. 

Bùa may mắn Mộng ước thủ - nguồn cảm hứng của sổ bìa da mẫu mới tại Minh Châu
Bùa may mắn Mộng ước thủ – nguồn cảm hứng của sổ bìa da mẫu mới tại Minh Châu

3, Sổ bìa da cao cấp thiết kế linh hoạt đặc biệt 

Nhìn vào những bức hình sản phẩm trong bài viết, bạn đọc có thể dễ dàng nhận thấy những nét đặc trưng và thiết kế thông minh của sản phẩm. 

Phần bìa da của sổ được thiết kế đóng – mở bằng nam châm. Phần nam châm được may giấu trong lớp da bìa, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa có tác dụng tiện lợi khi sử dụng. 

Tính đa dụng của sổ bìa da cao cấp Minh Châu
Tính đa dụng của sổ bìa da cao cấp Minh Châu

Điểm nhấn đặc biệt của cuốn sổ là nút gài bút. Nút này được may bằng vải da màu hồng đậm để tôn lên tông màu chủ đạo của sản phẩm. Nhìn từ xa nút gài này như một điểm đính màu sắc, đồng thời cũng tiện lợi để người sử dụng mang theo bút ký, bút ghi chép trong các cuộc họp. 

Sổ bìa da sản phẩm mới tháng 7/2020
Sổ bìa da sản phẩm mới tháng 7/2020

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm sổ bìa da cao cấp mới nhất của Minh Châu, vui lòng truy cập website: Sodaminhchau.com 

Thông tin về chúng tôi 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) – Email : [email protected]

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/