Tất cả chúng ta có thể đã từng nghe câu nói, “Có một công cụ phù hợp cho mọi công việc.” Đó, không thứ gì khác ngoài bút ký – vật dụng mà ngày ngày chúng ta vẫn đều sử dụng. Dường như, bút là công cụ được sử dụng phổ biến nhất trong mọi ngành nghề. Mặt khác, khi thực hiện các nghiệp vụ lưu trữ và ký kết quan trọng như ký thẻ séc, ký tài liệu, bạn rất cần cho mình một cây bút tốt. 

Bút ký tốt nhất để viết séc

Ngày nay, nhiều người thực hiện phần lớn các khoản thanh toán của họ bằng điện tử, nhưng vẫn có những trường hợp yêu cầu viết séc thực tế. Bạn có thể không nhận ra, nhưng sử dụng đúng loại bút để viết séc thực sự rất quan trọng. Vì bút chất lượng kém có thể khiến séc của bạn dễ nhàu nhòe hoặc bị tẩy thông tin bằng hóa chất. 

Rửa séc là một hình thức gian lận trong đó mực được loại bỏ về mặt hóa học khỏi séc để có thể viết lại. Hầu hết các loại mực viết có thể được rửa sạch từ séc bằng cách sử dụng dung môi cơ bản, dễ lấy như axeton, nhưng một số loại mực khó rửa hơn nhiều. 

Một chiếc bút ký được khắc tên vừa làm quà sang trọng vừa là vật dụng cần thiết
Một chiếc bút ký được khắc tên vừa làm quà sang trọng vừa là vật dụng cần thiết

Mực gel khó rửa hơn mực bút bi hoặc mực bi lăn vì nó có gốc nước và bột màu. Bản chất ít nhớt hơn của nó cho phép các hạt sắc tố nhỏ thực sự tự nhúng vào giấy séc. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Metro Gel Pen , mang đến kiểu dáng hiện đại và trải nghiệm viết đặc biệt mượt mà.

Bút ký tốt nhất cho tài liệu và thẻ ký

Khi bạn đang ký một tài liệu quan trọng hoặc thiệp chúc mừng, bạn muốn chữ ký của mình trông sắc nét, đậm và trang nghiêm — và bạn hoàn toàn không muốn những vết nhòe hoặc lem luốc làm mất tác dụng.

Đây là một kiểu viết khác mà bút mực gel là lý tưởng. Mực gel lướt nhẹ nhàng nhất trên giấy, giúp tạo đường nét rõ ràng hơn và giảm khả năng bỏ qua. Thêm vào đó, mực gel khô nhanh nhất, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc thông điệp chân thành của mình sẽ biến thành bài kiểm tra Rorschach cá nhân khi bạn đặt thiệp sinh nhật của dì Fran vào phong bì.

Bút ký thương hiệu đặt tiền có thể thay thế bằng dịch vụ in ấn logo hoặc tên trên bút
Bút ký thương hiệu đặt tiền có thể thay thế bằng dịch vụ in ấn logo hoặc tên trên bút

Chúng tôi nói rằng Newport Gel Pen là một trong những chiếc bút ký yêu thích của chúng tôi . Nó không chỉ có mực siêu mịn, mà vẻ ngoài trang nhã của nó có thể giúp trải nghiệm thêm chút hấp dẫn.

Bút tốt nhất để cất trong ví hoặc ô tô của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bút để cất trong ví, hộp đựng găng tay ô tô, túi tập thể dục, hoặc… bất cứ nơi nào… thì chúng tôi cũng có ý tưởng cho điều đó.

Đối với điều này, bạn cần một cây bút đáng tin cậy mà bạn có thể dựa vào sau khi có thể không sử dụng nó trong một thời gian khá dài, nhưng bạn không ngại loại bỏ khỏi vòng quay hàng ngày của mình và có khả năng bị mất. “Bút ký” của bạn cũng nên được đậy kín, để bạn không phát hiện ra nó đang mở và nằm chờ ở nơi nào đó sẵn sàng để rò rỉ hoặc đâm bạn khi bạn mù quáng tìm kiếm nó trong đáy vực.

Còn về Bút giá trị của chúng tôi ? Cây bút bi này không chỉ có nắp cần thiết mà còn có đủ mọi màu sắc mà bạn có thể tưởng tượng, vì vậy bạn sẽ dễ dàng nhận biết ở đáy túi hơn so với bút có nắp đen tiêu chuẩn. Thêm vào đó, mực bút bi phải mất nhiều năm mới khô và ở mức giá này, bạn có thể đủ khả năng mua đủ những chiếc bút bi cổ điển này để cất giữ một chiếc trong mỗi chiếc túi của mình!

Bút tốt nhất để viết luận hoặc tài liệu dài

Cũng giống như việc ghi chép , sử dụng đúng bút để viết bài luận hoặc tài liệu dài có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Khi các ý tưởng đang chảy, bạn cần chắc chắn rằng mực bút của bạn cũng chảy nhanh. Điều này không chỉ giúp bạn ghi lại tất cả những suy nghĩ tuyệt vời đó lên giấy trước khi chúng biến mất, mà còn giúp giảm mỏi tay. Và bất cứ ai đã phải điên cuồng viết vội bài kiểm tra dài hoặc vật lộn để theo kịp một người nói nhanh trong cuộc họp đều biết mỏi tay có thể là một kẻ giết người. 

Bộ sản phẩm bút ký sang trọng làm quà tặng doanh nghiệp tại Minh Châu
Bộ sản phẩm bút ký sang trọng làm quà tặng doanh nghiệp tại Minh Châu

Ngoài mực chảy êm ái, những cây bút tốt nhất để viết tiểu luận hoặc tài liệu dài còn có cảm giác cầm thoải mái giúp giữ cho bàn tay được thư giãn. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Bút Contour Chrome , không chỉ có cảm giác cầm thoải mái mà còn sử dụng mực SmoothWrite ™ của chúng tôi — loại bỏ sự khó chịu (vật lý) khỏi các tác vụ viết kéo dài.

Vì vậy, bạn có nó: cây bút tốt nhất cho các tác vụ viết thông thường nhất. Bạn vẫn không chắc chắn? Gọi cho một trong những chuyên gia bút thân thiện của chúng tôi để có đề xuất được cá nhân hóa hơn. Trong khi bạn đang ở đó, đừng chỉ dừng lại việc tìm kiếm cây bút hoàn hảo cho chính mình — chúng tôi cũng muốn giúp bạn chọn cây bút tùy chỉnh phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn !