Khi thời tiết trở nên lạnh hơn, chất lượng và độ bền của bút kim loại có sức hấp dẫn đặc biệt. Nhưng khi nói đến bút khuyến mại, tính chi phí và để đạt được hiệu quả tối đa cho thương hiệu của bạn. Bạn đang tìm kiếm chất lượng của một chiếc bút kim loại với mức giá mang lại ROI mạnh mẽ ?

Bút kim loại luôn là sản phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Bút kim loại luôn là sản phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Các Loại Bút Kim Loại Chất Lượng

Bạn đang gặp may với bút kim loại tùy chỉnh bán chạy nhất của chúng tôi . Từ bút bấm kim loại, bút xoắn, đến bút stylus bằng kim loại. Chúng tôi đã có những sản phẩm được yêu thích vào mùa thu. Sẽ thu hút khách hàng của bạn và giữ cho ngân sách của bạn luôn cân bằng.

Bút bấm kim loại

Bút bấm là vật dụng chính trong cuộc sống hàng ngày. Một hoặc hai lần bấm tốt có thể mang lại hiệu quả cho một buổi sáng lạnh (tuy nhiên, không nên bấm quá nhiều vào người khác; chứng thiếu thuốc có thể làm mất tác dụng của một người hàng xóm dễ chịu khác).

  • Matte Metal Rio Pen : Chiếc bút bấm kim loại kiểu dáng đẹp này vừa thanh lịch vừa sáng sủa, và logo được khắc laser màu bạc của bạn là điểm thu hút chính.
  • Bút Paragon : Sáng bóng như một viên băng và mịn như mặt hồ vào ban đêm, chiếc bút này nói lên sự tinh tế qua từng lần bấm. 
Mẫu bút kim loại màu tối tại Minh Châu
Mẫu bút kim loại màu tối tại Minh Châu

Sự thật thú vị: Sử dụng bút bấm kim loại của bạn một cách thận trọng, người đọc công bằng. Việc nhấp chuột không thể cưỡng lại được đề cập ở trên có thể khiến một số trong tai nghe từ từ làm sáng tỏ. Chứng mất trí nhớ hoặc kích thích mạnh với một số âm thanh nhất định, có thể khiến một đồng nghiệp dễ mến khác đột ngột kết thúc cuộc gọi Zoom hoặc gọi một dự án “đủ tốt để gọi là xong” chỉ để tránh khỏi cú nhấp chuột. (Liệu điều này có tiềm năng là một kết quả hữu ích hay không, tất nhiên là tùy thuộc vào người nhấp để quyết định từng trường hợp, nhấp theo cơ sở nhấp chuột.)

Bút vặn kim loại

Bút xoắn yêu cầu mở hai tay và dừng lại trong giây lát để mở rộng đầu bút. Điều này phải mang lại một chút Zen cho những mùa lạnh hơn . Nó khuyến khích người nhận nán lại lâu hơn một chút với logo của bạn trên thùng. Không tệ!

  • Bút: Chiếc bút kim loại mỏng này cho phép bạn viết và vuốt một cách duyên dáng khi hơi lạnh trong không khí làm chậm lại chúng ta.
  • Bút bi: Với lớp sơn mài trắng như tuyết và viền bạc, chiếc bút này sẽ làm say lòng khách hàng của bạn từ mùa thu sang mùa đông và hơn thế nữa.

Sự thật thú vị: Bút xoắn có một vài lợi thế so với thao tác nhấp chuột. Một là, hầu như không thể vô tình mở rộng hộp mực và do đó đánh dấu giấy và quần áo không còn nguyên vẹn. Thứ hai, cơ chế tác động xoắn có xu hướng nặng hơn một chút so với tác động lò xo của một cú nhấp chuột, thêm cảm giác về chất. Thứ ba, cơ chế vặn có xu hướng tổng thể đáng tin cậy hơn so với bút pít tông.

Bút cảm ứng kim loại

Khi mùa thu đến là mùa cúm và thêm COVID-19. Bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt dùng chung là một ý kiến ​​hay. Bút stylus cho phép người nhận ký tên, bấm nút hoặc vuốt màn hình an toàn hơn. Hãy coi những chiếc bút stylus bằng kim loại bán chạy nhất này là một phần trong kế hoạch khuyến mại.

  • Bút Stylus Cirrus Metallic : Màu sắc thùng sáng và hình dạng thùng lượn sóng. Hứa hẹn sẽ giúp tinh thần sảng khoái khi nhiệt độ giảm xuống. 
Bút kim loại xoay vừa có kiểu dáng đẹp lại bền khi sử dụng
Bút kim loại xoay vừa có kiểu dáng đẹp lại bền khi sử dụng
  • Bút Metallic Vortex Stylus : Màu kim loại tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ dịp nào. Chiếc bút này được thiết kế để đưa thương hiệu của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.
  • Những chiếc bút stylus kim loại này đến từ dòng bút Alpha. Những chiếc bút này mang nhiều màu sắc phong phú, kiểu dáng thời trang.

Sưu tầm bởi : sodaminhchau.com

Chúng tôi chuyên nhận : in bút bi quảng cáo, in tên lên bút kim loại. Cung cấp các loại bút theo yêu cầu. Liên hệ nhanh qua hotline/zalo : 0978891148 (Mrs.Hoài)