Khi công nghệ sản xuất sổ da thật ngày càng phát triển, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hoàn hảo về quà tặng bằng đồ da cho bạn bè và người thân. Đặc biệt là nữ giới sẽ rất thích những cuốn sổ làm bằng da thật được chế tác kỳ công.

Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn sổ tay da thật cho nữ giới.

Chọn màu sắc phù hợp với tính cách và tuổi tác

Đối với nữ giới trước khi bạn xác định nên chọn kiểu dáng sổ tay da thật.  Bạn cần phải định hình được về màu sắc cuốn sổ đó. Theo quan điểm của nhiều người khi chọn đồ cho nữ nên ưu tiên những gam màu sáng và tươi mới. Bạn có thể áp dụng cách làm này cho việc lựa chọn tặng sổ da.

Sổ da thật đẹp dành cho phái nữ
Sổ da thật đẹp dành cho phái nữ

Trong các gam màu như: đỏ, hồng, xanh coban, tím và ghi hay da bò. Bạn phải tìm một gam mày phù hợp với người phụ nữ mà bạn muốn tặng quà. Nếu là một người mẹ thì các màu ấm nóng như đỏ đậm có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tiếp đến, với độ tuổi teen hoặc với các cô gái có nét tính cách đáng yêu, vui nhộn thì một cuốn sổ da thật màu hồng rất có thể sẽ làm các cô nàng ứng ý. Tuy nhiên, một lưu ý cho bạn là tuyệt đối không nên chọn màu đen vì nó dương như không có ý nghĩa tốt đẹp và cũng không hợp với nữ giới.

Sổ da thật màu hồng dành cho các bạn nữ
Sổ da thật màu hồng dành cho các bạn nữ

Chọn địa chỉ làm sổ da thật theo yêu cầu

Để cuốn sổ da them ý nghĩa bạn nên đặt thợ làm theo ý tưởng của mình. Hiện tại, dịch vụ làm sổ da thật theo yêu cầu tại Hà Nội và TP.HCM cũng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, muốn tìm được cơ sở in uy tín bạn cần có kiến thức.

Trong số các thương hiệu sổ da thật sản xuất theo yêu cầu, thì Sổ da Minh Châu được xem là cái tên có tiếng vai cũng như uy tín. Chất liệu da thật tại Sổ da Minh Châu được nhập khẩu hoàn toàn tại nước ngoài. Không chỉ vậy đội ngũ nhân viên khéo tay và lành nghề có khả năng thiết kế được các mẫu sổ mới nhất hiện nay.

Sổ da gam màu nhẹ nhàng phù hợp với nữ giới
Sổ da gam màu nhẹ nhàng phù hợp với nữ giới

Không chỉ thiết kế sổ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn. Cung cấp quà tặng quảng cáo, giấy mỹ thuật với giá tốt. Liên hệ với chúng tối qua website: Sodaminhchau.com để được báo giá và tư vấn cụ thể về các dịch vụ trên.

Thông tin về chúng tôi : 

Hotline : 0978891148 (Mrs.Hoài) 

Công ty tại Hà Nội : 1705c Golden Land Hoàng Huy, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Công ty tại TPHCM : 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Facebook : https://facebook.com/sodaminhchau/