Sổ Da Minh Châu – Là một công ty chuyên nhận Cung cấp các sản phẩm da thật, bao gồm các loại chính là :  da bò, da dê, da cừu, da lợn, da cá sấu. Tại đây bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những tấm da thật ưng ý cho sản phẩm của mình với mục đích để làm da các sản phẩm handmade hoặc đồ da cao cấp. Bên cạnh đó  Sổ Da Minh Châu còn có dịch vụ : sản xuất sổ da thật, bán sổ bìa da thật, làm menu bìa da thật cho các nhà hàng cao cấp, khách sạn và resort 5 sao có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ da thật.

Da thật sau khi thu mua từ các lò uy tín đã được đưa vào xưởng xử lý để loại bỏ tạp chất, giữ độ bề và xử lý bề mặt. Qua trình đó được gọi là thuộc da. Sau đó chúng ta được sản phẩm da thuộc chính là da thataj đã qua xử lý và có thể đưa vào sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang và sản xuất sổ da.

bán da thật

Bán da thật & da thuộc trên toàn quốc , liên hệ qua zalo : 0978891148 (Mrs. Hoài)

mẫu da thật - da bò

Da Bò thật, độ dày từ 2-2.2mm đã qua xứ lý thuộc da

sổ da thật Minh Châu

Sản xuất sổ da thật tại Minh Châu

bán da pu sản xuất sổ da

Hotline : 0978 891 148 – email : sodaminhchau@gmail.com

Tại sao nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn da thật tại Sổ Da Minh Châu?

1. Yên tâm với chất lượng da thật 100% được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng có CO/CQ với từng lô sản phẩm.

2. Tiết kiệm khá nhiều chi phí so với mua các sản phẩm đồ da nội thất đóng sẵn trong khi kiểm soát được chất lượng nguyên vật liệu.

3. Bảng màu đa dạng, hiện đại dễ dàng kết hợp nội thất.

4. Toàn bộ sản phẩm trước khi xuất tới khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng bằng nhiều phương pháp kiểm nghiệm da thật.

Địa chỉ  Bán da thật & da thuộc chuyên dùng sản xuất sổ da tại :

Liên hệ đặt in trực tiếp tại Hà Nội : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đặt in trực tiếp tại Tp Hồ Chí Minh : 47 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP HCM.

Số điện thoại/zalo : 0978 891 148 (Mrs. Hoài).  – Email : sodaminhchau@gmail.com

Tại địa chỉ trên chúng tôi còn chuyên bán buôn, bán lẻ : Da pu, giả da simili, vải giả da, giấy mỹ thuật, bán sổ da có sẵn, bán quyển menu bìa da và các sản phẩm khác. Nhận in ấn theo yêu cầu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mrs. Hoài.